TwitterThử nghiệm Tính năng ‘Retweet’ Bất ngờ

Một trong những nền tảng blog vi mô phổ biến nhất thế giới Twitterđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng xem tất cả các lượt tweet lại của một tweet, có và không có bình luận. Mặc dù chưa biết thời gian thử nghiệm trong bao lâu, nhưng tính năng mới này dự kiến ​​sẽ sớm được đưa vào nền tảng này.

Nó đã trở thành một trong những nguồn thông tin tức thời quan trọng nhất trên mạng xã hội. TwitterLàm việc trên một tính năng thú vị. Công ty Mỹ đã thử nghiệm một tính năng được một thời gian cho phép người dùng xem tất cả các lượt tweet lại của một tweet, có và không có bình luận.

Sau khi sự đổi mới trong câu hỏi được phát hiện bởi @jinepiphany, một người hâm mộ của nhóm nhạc K-Pop BTS, nhóm nhạc đã gây bão trên toàn thế giới, Twittergiám đốc sản phẩm của Kayvon Beykpour qua đã xác nhận.

TwitterTính năng mới được thử nghiệm hiển thị tất cả các tweet được trích dẫn và chưa trích dẫn của một bài đăng

Beykpour đã sử dụng biểu cảm của mình trong bài đăng của mình về chủ đề này.

Phần lớn Twitter Mặc dù người dùng chưa có tính năng mới này nhưng nhiều người trên mạng xã hội tỏ ra rất hào hứng với sự đổi mới. Cho đến nay, những người dùng muốn xem những gì người khác đang nói trong lượt tweet lại của một bài đăng thường là Câu trả lời được trích dẫn họ đã sử dụng ứng dụng. Mặc dù nó là một ứng dụng rất hữu ích, Twittertính năng mới của Khi nó được phát hành chính thức, sẽ không có lý do gì để sử dụng ứng dụng.

Twittercho biết rằng tính năng mới sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng

TwitterKhông rõ quá trình thử nghiệm sẽ mất bao lâu hoặc nó được thực hiện với bao nhiêu người, nhưng Beykpour nói rằng một Twitter Trong câu trả lời cho người dùng của mình, anh ấy nói rằng tính năng mới sẽ sớm có sẵn cho tất cả mọi người. Nếu bạn là một trong những người đã có cơ hội truy cập vào tính năng được đề cập, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với chúng tôi trong phần bình luận ngay bên dưới.

Chúng tôi có một cơ sở người dùng lớn ở đất nước của chúng tôi. Twittertrong một tuyên bố được đưa ra vào tháng Hai năm ngoái, trong quý cuối cùng của năm 2019 152 triệu người dùng đang hoạt động báo cáo rằng số lượng Công ty Mỹ cũng đã bổ sung lần đầu tiên trong khoảng thời gian nói trên. 1 hàng tỷ dô la Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy đã cố gắng kiếm được một khoản thu nhập gần.

Nguồn: https://mashable.com/article/twitter-quote-retweet-view-update-bomboclaat/

Những bài viết liên quan

Back to top button