TwitterThử nghiệm xem Tweet trong thời gian thực

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Twitterđang thử nghiệm một tính năng mới có tên “Stream Tweets” cho phép người dùng xem các tweet được đăng trong thời gian thực.

Mặc dù khởi đầu là một ứng dụng truyền thông xã hội, nó đã phát triển thành một trong những nền tảng tin tức lớn nhất thế giới theo thời gian. Twitterđang làm việc trên một tính năng sẽ làm cho khía cạnh này trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Được phát hiện bởi chuyên gia truyền thông xã hội Matt Navarra, tính năng này cho phép người dùng xem ngay các bài đăng của một người mà họ theo dõi. Như bạn biết Twitterhiển thị cho người dùng những tweet phổ biến nhất trên trang chủ trước tiên. Tất nhiên, những người dùng muốn cũng có tùy chọn để xem các tweet mới nhất được chia sẻ.

Nhưng mà TwitterTính năng mới của ‘s cho thấy rằng sẽ có một bản cập nhật thời gian thực và tích cực hơn cho dòng thời gian. Tính năng cho phép các tweet mới xuất hiện ngay lập tức mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào, sẽ cho phép người dùng theo dõi chương trình nghị sự nhanh hơn và lành mạnh hơn nhiều.

TwitterĐây không phải là sự đổi mới duy nhất. Công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng được gọi là ‘Tùy chọn danh sách chủ đề’, cho phép người dùng phân loại các tài khoản mà họ theo dõi theo các bài đăng của họ. Cả hai tính năng hiện đang được thử nghiệm bởi một số lượng người dùng nhất định; Tuy nhiên, tất cả những đổi mới này gần đây đã được Twitter dự kiến ​​sẽ có sẵn cho người dùng.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/10/twitter-new-stream-tweets-timeline.html

Những bài viết liên quan

Back to top button