TwitterTiến trình ưu tiên của Tries News trên Android

Trang blog vi mô TwitterTrong tính năng mới đang thử nghiệm trên Android, họ muốn giúp người dùng tìm hiểu những gì đang diễn ra trên thế giới bằng cách đưa tin tức lên đầu dòng thời gian.

TwitterNhiều người dùng của sử dụng nền tảng truyền thông xã hội như một nguồn tin tức. Twitter cũng nhận thức được tình hình này và đang làm việc trên một dòng thời gian mà tin tức được ưu tiên.

Twitter Wally Gurzynski, Giám đốc sản phẩm cho biết: “Với bản cập nhật này, chúng tôi đang giúp mọi người xem tin tức và câu chuyện do những người theo dõi họ nói trên dòng thời gian của họ trên dòng thời gian khi họ đi vắng dễ dàng hơn. đã đưa ra tuyên bố.

Tính năng này đi kèm với khẩu hiệu “Nắm bắt những gì xảy ra khi bạn vắng mặt”. Công ty cũng đã phát hành hai tính năng, “Khi bạn đi vắng” và “Đừng bỏ lỡ bất kỳ tweet quan trọng nào” vào năm 2015 và 2016, nhưng không có tính năng nào trong số này tập trung vào tin tức.

Mặt khác, tính năng mới này làm nổi bật các tuyên bố từ các cơ quan thông tấn và tổ chức thay vì chỉ làm nổi bật các tweet phổ biến.

Tính năng nắm bắt tin tức này, TwitterNó đang trong giai đoạn thử nghiệm cùng với một số tính năng khác của. Mục đích của tính năng này là giúp bạn dễ dàng xem các cuộc trò chuyện và sự kiện đáng tin cậy nhất định.

Hiện vẫn chưa biết khi nào tính năng này sẽ xuất hiện trên iOS.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/apps/news/twitter-testing-news-first-timeline-on-android-1985457

Những bài viết liên quan

Back to top button