TwitterTin tức tính năng mới cho người dùng từ

Twitterđã trở thành nơi nhanh nhất để tìm thông tin cập nhật về các sự kiện đang diễn ra. Mạng xã hội nổi tiếng thông báo rằng họ sẽ phát triển dịch vụ này hơn nữa và cung cấp tính năng phát sóng tin tức trực tiếp cho người dùng.

Trang mạng xã hội phổ biến Twitterkhông chỉ là một trang web 140 ký tự. Hợp tác với các đài tin tức địa phương, nó có kế hoạch cung cấp những tin tức quan trọng cho người dùng bằng tính năng phát sóng trực tiếp. TwitterÝ tưởng của ông đã được BuzzFeed News xác nhận và có vẻ như mối quan hệ đối tác mới cũng đã được chính thức xác nhận.

Khi này TwitterKayvon Beykpour, trưởng bộ phận video, nói với BuzzFeed: “Chúng tôi đang cố gắng tìm những cách mới để giúp mọi người luôn được cập nhật thông tin và cung cấp thông tin đáng tin cậy và có liên quan. đã xác nhận quan hệ đối tác với các đài tin tức bằng những lời nói. Tính năng Twitter Giữa nguồn cấp tin tức, nó sẽ ở dạng video và khi video được nhấp vào, chương trình phát sóng tin tức trực tiếp sẽ bắt đầu. Ngoài ra, việc khởi động nguồn cấp tin tức sẽ mở luồng tweet đã chọn theo thuật toán tùy thuộc vào chương trình phát sóng.

TwitterSẽ không sai khi nói rằng họ đã tìm thấy một hệ thống phát sóng trực tiếp tuyệt vời bằng cách kết hợp nó với hệ thống của riêng mình. của bản cập nhật mới Twitter Người ta cho rằng đó sẽ là một khoản thu nhập giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tin tức và sẽ thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, xét trên tổng thể TwitterHiện vẫn chưa rõ tác động của nó đối với cơ sở người dùng. TwitterỨng dụng mới của ứng dụng này rất tuyệt vời để tìm hiểu ngay lập tức các sự kiện quan trọng, nhưng đã gây ra tranh cãi giữa người dùng, nơi nó cũng có thể chứa thông tin sai lệch và không cần thiết. Các thảo luận về điều này sẽ trở nên rõ ràng khi tính năng mới hoạt động.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/2/ 15/17016434 / twitter-local-news-broadcasts-break-event

Những bài viết liên quan

Back to top button