TwitterTính năng Câu chuyện sắp ra mắt: Đây là những hình ảnh đầu tiên

Nhận thấy những người dùng cảm thấy nhàm chán với sự liên tục của các tweet Twitterra mắt một tính năng mới. Tính năng được gọi là Fleets đảm bảo rằng các tweet được chia sẻ sẽ bị xóa sau 24 giờ. Tính năng mới vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm …

Dịch vụ tiểu blog phổ biến Twitterbắt đầu thử nghiệm một tính năng mới. Tính năng này, được thử nghiệm lần đầu tiên ở Brazil, bao gồm sự biến mất của các tweet sau 24 giờ. Sự đổi mới đang được đề cập được gọi là “hạm đội” vì nó là tạm thời.

Twitterthử tính năng tweet tạm thời:

Quyết định của mạng xã hội có trụ sở tại Hoa Kỳ, một số Twitter Nó được đưa ra sau khi người dùng phàn nàn về sự tồn tại của các tweet. 280 ký tự hạm độiKhông giống như các tweet thông thường, nó không thể được tweet lại hoặc thích. Tính năng mới sẽ có thể trả lời bằng tin nhắn trực tiếp và biểu tượng cảm xúc.

TwitterMặc dù có những người dùng nổi tiếng như Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, sự tăng trưởng về số lượng người dùng và Doanh thu quảng cáo về mặt Facebook và tụt hậu so với những gã khổng lồ công nghệ khác như Google. Nhận thức được tình hình, công ty cho rằng hành động chia sẻ những suy nghĩ bình thường, hàng ngày của mọi người sẽ mạnh mẽ hơn nhờ các tweet thường trực 24 giờ.

Tính năng mới cho phép người dùng gửi ảnh và tin nhắn tạm thời. Instagram và Facebook Bên cạnh những câu chuyện của họ, tới Snapchat trông giống như quá. Các tính năng như thế này ngày càng trở nên phổ biến với những người dùng mạng xã hội tìm kiếm các nhóm nhỏ hơn và các cuộc trò chuyện riêng tư hơn.

Các hạm đội đang thử nghiệm ở Brazil:

Các dịch vụ truyền thông xã hội đang thử nghiệm các tính năng mới ở các thị trường nhỏ hơn trước khi đưa chúng đến Hoa Kỳ và các nơi khác. Tính năng này hiện đang ở Brazil đang trong giai đoạn thử nghiệm… Twitterthông báo rằng, theo kết quả của cuộc thử nghiệm, tính năng mới này cũng có thể được kích hoạt ở các quốc gia khác. Mo Aladham, giám đốc sản phẩm của công ty, mô tả các đội xe là một cách mới để truyền đạt những suy nghĩ thoáng qua. Twittertuyên bố của đã được bao gồm trong tuyên bố được thực hiện thông qua một bài đăng trên blog.

Twitter người dùng có thể cảm thấy khó xử lúc đầu khi sử dụng hạm đội. Hiện vẫn chưa biết khi nào tính năng mới sẽ có sẵn cho người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những diễn biến về chủ đề này.

Nguồn: https://techxplore.com/news/2020-03-twitter-preps-ephemeral-tweets-brazil.html

Những bài viết liên quan

Back to top button