TwitterTính năng hạm đội đã loại bỏ

Twitterchính thức gần đây Twitter Trong bài đăng từ tài khoản của mình, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ xóa tính năng Hạm đội, cho phép bạn đăng các bài đăng 24 giờ. Công ty đã gỡ bỏ tính năng này ngày hôm nay.

Nền tảng truyền thông xã hội Snapchat trong 24 giờ Các bài đăng của anh ấy, có thể bị hủy bỏ, đã có tác động lớn đến mạng xã hội. Tính năng này của Snapchat đã dần lan rộng ra tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Instagram và FacebookTrong khi nó bắt đầu chấp nhận tính năng một cách tự nhiên TwitterCách đây 8 tháng, anh quyết định tham gia phong trào này.

Twitter’tính năng chia sẻ câu chuyện’Hạm đội‘đã được nhiều người dùng tích cực sử dụng kể từ khi phát hành. Mặt khác, đại đa số người dùng Twittertính năng câu chuyện của không thể tương thích với nền tảng. Đây là vài ngày qua Twitterthông báo rằng họ sẽ rút tính năng của Hạm đội với tuyên bố bất ngờ mà nó chia sẻ. Tính năng này đã bị xóa khỏi nền tảng kể từ hôm nay.

TwitterKhông còn Hạm đội nào trong:

Bắt đầu hôm nay TwitterTính năng nhóm, đã được thảo luận và phần lớn người dùng thấy không cần thiết phải sử dụng, sẽ không có trên nền tảng. Twitter đầu trang chủ sẽ bắt đầu như trước đây, với các tweet được chia sẻ trực tiếp.

TwitterBài đăng từ tài khoản chính thức của ‘s như sau:

“Hạm đội 3 Chúng tôi sẽ xóa nó vào tháng 8, đang làm việc trên một cái gì đó mới. Chúng tôi xin lỗi hoặc hoan nghênh ”:

Twitter Dòng tweet được chia sẻ bởi nền tảng cho thấy nó đã chấp nhận những lời chỉ trích tiêu cực về tính năng của Hạm đội. Công ty cho biết ‘rất tiếc’ về việc loại bỏ tính năng này đối với những người yêu thích tính năng này, TwitterĐối với những người không thấy phù hợp, anh ấy nói, ‘chúng tôi hoan nghênh’. Twitterquyết định mới của Twitter Nó cũng được người dùng nói về nó rất nhiều.

Khá bất ngờ khi gã khổng lồ truyền thông xã hội hủy bỏ tính năng Fleets. Bởi vì nền tảng, trong những tuần qua tính năng hiển thị quảng cáo giữa các câu chuyện đã bắt đầu thử nghiệm. TwitterIlya Brown, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, giải thích lý do tại sao tính năng này thực sự bị xóa:

“”

Những bài viết liên quan

Back to top button