TwitterTính năng lập kế hoạch Tweet đã đến

TwitterVới bản cập nhật mới, ngày nay, nền tảng truyền thông xã hội có tính năng lên lịch cho các tweet. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ có thể lên kế hoạch trước cho các tweet của họ và chia sẻ chúng vào ngày và giờ họ muốn.

TwitterMột tính năng được mong đợi từ lâu cuối cùng đã được phát hành cho tất cả người dùng. Tính năng mới cho phép lên lịch Tweet thông qua trang web của ứng dụng, kể từ bây giờ TwitterNó sẽ cho phép bạn lên lịch cho các Tweet của mình mà không cần bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào.

TwitterViệc thiếu tính năng lập lịch đã là một vấn đề đối với nhiều người dùng cho đến nay. Người dùng phải chuyển sang các dịch vụ của bên thứ ba như Tweetdeck để khắc phục sự cố này, TwitterNhờ tính năng mới, nó đã thoát khỏi tất cả những rắc rối này. Nền tảng truyền thông xã hội bây giờ sẽ cho phép bạn tạo các tweet nháp cũng như lập kế hoạch trên trang web.

Làm cách nào để lên lịch tweet vào một ngày sau đó?

TwitterThật dễ dàng để lên lịch cho một tweet trong tương lai. Tất cả những gì bạn phải làm là từ cửa sổ soạn Tweet mới, “Tweet đã lên lịchNhấp vào nút ”. Sau đó, bạn sẽ chọn ngày và giờ từ cửa sổ xuất hiện. Mặc dù chúng ta có thể thực hiện tính năng này với các tiện ích khác, nhưng trực tiếp Twitter Làm điều này sẽ an toàn hơn và nhanh hơn.

Chà, bạn có nghĩ vậy không TwitterTính năng mới này sắp ra mắt. Bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/5/ 28/21273940 / twitter-lịch-nháp-tweets-web-ứng dụng

Những bài viết liên quan

Back to top button