TwitterTính năng mới để ngăn chặn thông tin sai lệch từ

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Twitterđã đưa ra một tính năng mới để ngăn chặn thông tin sai lệch về coronavirus. Với tính năng này, người dùng sẽ được dẫn đến các nguồn chính xác và đáng tin cậy.

Trong những ngày này khi dịch bệnh coronavirus tiếp tục lây lan nhanh chóng, Thông tin chính xác tầm với có tầm quan trọng lớn. Tại thời điểm này, đặc biệt là các nền tảng truyền thông xã hội có một công việc tuyệt vời. nhận thức được tình hình này Twittervề coronavirus trên nền tảng sự lan truyền của thông tin sai lệch khối Ra mắt một tính năng mới cho

MENA Tính năng này khả dụng ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi, còn được gọi là đến đúng nguồn lực Nó được xây dựng để hướng dẫn. Vì vậy, người dùng, để tìm hiểu về coronavirus TwitterKhi họ vào, họ sẽ bắt gặp nội dung đáng tin cậy ở đầu kết quả tìm kiếm.

TwitterTính năng mới của cũng được sử dụng ở nước ta:

Hiện có mặt tại gần 50 quốc gia trên thế giới với quan hệ đối tác địa phương chính thức Tính năng này cũng có thể được sử dụng ở nước ta. Twitter trong các tuyên bố của họ về chủ đề này, chống lại việc thao túng trên nền tảng và cố gắng lạm dụng dịch vụ. ‘không khoan nhượng’ tuyên bố rằng họ đang tiếp tục cách tiếp cận của mình.

Twitter Người dùng có thể làm gì?

Trong khi những phát triển liên quan đến coronavirus tiếp tục xảy ra Twitterkhuyến cáo người dùng nên theo dõi Tổ chức Y tế Thế giới hoặc các bộ y tế địa phương để có thông tin chính xác nhất. Lúc này, người dùng cần tiếp cận những thông tin đáng tin cậy. ‘#Phát hiện’ ở trên cùng của ‘Diễn biến hiện tại liên quan đến Kovid-19 ở Thổ Nhĩ Kỳ’ Bạn có thể nhấp vào tab và xem các diễn biến dưới tiêu đề.

Twitter, chào mừng mọi người duyệt tab này với văn bản của nó. Các tweet trong tab là ở đất nước của chúng tôi. trong một khoảng thời gian dài Chúng ta có thể thấy rằng nó đã bị loại bỏ bởi các ấn phẩm nổi tiếng phục vụ.

Người dùng trên tab này anh ấy nghi ngờ hoặc mắng nhiếc khi họ nhìn thấy một tweet, họ có thể báo cáo nó với tweet đó. Trong lĩnh vực này Twitternhấn mạnh rằng nó sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật quan trọng khi tình hình này phát triển.

Nguồn: https://gulfnews.com/technology/new-twitter-feature-to-prevent-the-spread-of-misformation-regarding-coronavirus-1.1583747649364

Những bài viết liên quan

Back to top button