TwitterTính năng mới giúp mua sắm dễ dàng hơn từ

Nó đã không rơi khỏi chương trình nghị sự với các tính năng mà nó đã mang lại cho nền tảng gần đây. Twitterđã thêm một cái mới vào các tính năng này. Tính năng này, cho phép người dùng mua sắm mà không cần rời khỏi ứng dụng, thêm phần mua sắm vào hồ sơ của các công ty.

TwitterSau một thời gian dài trì trệ, nó bắt đầu đổ các tính năng mới vào ứng dụng của mình. Không thích phản hồi cho bài đăng, Siêu theo dõi, Siêu cảm ơn và Twitter Công ty tiếp tục phát triển các tính năng của mình như Blue, người dùng mua sắm trên nền tảng Chúng tôi đang ở đây với một sự phát triển đáng hoan nghênh.

Theo thông tin Twittercùng với tính năng này mà anh ấy đang nghiên cứu mà không cần rời khỏi ứng dụng làm cho việc mua sắm trở nên khả thi. Dưới đây là chi tiết về tính năng mua sắm sẽ được thêm vào trong số các cải tiến khác:

Nó nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa việc khám phá và mua sản phẩm:

Tính năng được đề cập, như bạn có thể thấy từ hình ảnh, có thể được thêm vào hồ sơ của các công ty. một phần nơi họ có thể thêm sản phẩm của mình và người dùng có thể duyệt các sản phẩm từ phần này. Khi người dùng muốn mua sản phẩm, họ được dẫn đến trang web chính thức của sản phẩm mà không cần rời khỏi ứng dụng và có thể mua sắm ở đó.

TwitterTheo, tính năng này chỉ dành cho ứng dụng hiện tại. Đối với người dùng iOS sử dụng tiếng Anh mở. Chúng tôi vẫn chưa có thông tin rõ ràng về thời điểm nó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng.

cuối cùng trong Arden CoveGameStop’s Không có thông tin nào được đưa ra về thời điểm tính năng được sử dụng bởi 12 công ty, bao gồm cả công ty, sẽ được mở cho các công ty khác nhau.

WhatsApp và Instagram Được biết, các nền tảng truyền thông xã hội như thế này đang phát triển các tính năng mới nhằm mang lại sự tiện lợi cho người bán trong lĩnh vực mua sắm. Trong bối cảnh này, đối với các nền tảng truyền thông xã hội muốn củng cố nền tảng của họ trong lĩnh vực mua sắm, sự xuất hiện của một lĩnh vực cạnh tranh mới chúng ta có thể nói.

Với tính năng mà chúng tôi cũng có thể mô tả như một mô-đun mua sắm. Twitter, Twitter Like Blue và Super Pursuit các tính năng để tạo thu nhập sẽ thêm một cái khác. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về tính năng này trong phần nhận xét.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/7/ 28/22597576 / twitter-shopping-module-pilot-gamestop-arden-cove-brand

Những bài viết liên quan

Back to top button