TwitterTính năng Retweet của Regrets Nhà thiết kế của nó

Twitter Chuyên gia công nghệ Chris Wetherell, người đã gia nhập nhóm của mình vào năm 2009 và thiết kế tính năng retweet, một trong những tính năng quan trọng nhất của nền tảng xã hội, rất tiếc về thiết kế của mình.

Trải nghiệm được thiết kế và trải nghiệm người dùng không phải lúc nào cũng khớp nhau. Ví dụ, ở đất nước chúng tôi, không ai di chuyển quanh các góc trong công viên, mọi người thích băng qua bãi cỏ. Giẫm lên cỏ không phải là một điều tốt, nhưng cuối cùng, trải nghiệm người dùng không phù hợp với trải nghiệm được thiết kế cho bãi cỏ hoặc vỉa hè.

Một tình huống tương tự TwitterNó cũng áp dụng cho tính năng retweet, đây là một trong những tính năng cơ bản nhất của. Wetherell, người đã phát triển tính năng này để nó có thể được chia sẻ ngay lập tức vào thời điểm đầu tiên, trong các trường hợp khẩn cấp và các sự kiện quan trọng, hoàn toàn không hài lòng với việc sử dụng tính năng hiện tại.

Wetherell nói. Tính năng được sử dụng phù hợp với mục đích thiết kế ban đầu, Facebook bắt đầu được sử dụng khác với sự phát triển của các công cụ tương tự bởi các đối thủ cạnh tranh như Wetherell cho rằng việc sử dụng tính năng tiêu cực bắt đầu xuất hiện trong thời kỳ này. Theo ông, các cuộc tấn công vào nhân phẩm của con người hiện có thể được thực hiện ngay lập tức bằng cách sử dụng nút retweet.

Khi nút này bắt đầu được sử dụng cho mục đích xấu, hình ảnh của mọi người bắt đầu lan truyền nhanh hơn mức họ có thể phản ứng. Wetherell cho rằng những kẻ bắt nạt trên internet không phải là một nhóm nhỏ. “Vì vậy, tôi đã sợ chết khiếp,” anh nói thêm.

Tuy nhiên, theo nhà phát triển, tính năng này sẽ không phải lúc nào cũng bị lạm dụng. Việc lan truyền thông điệp bằng cách trả tiền cho những người có lượng người theo dõi cao sẽ tạo ra sự mất cân bằng quyền lực chung. Theo Wetherell, việc loại bỏ những người thường xuyên tweet lại một cách ác ý có thể giúp giải quyết vấn đề.

Nguồn: https://designtaxi.com/news/405623/Twitter-s-Retweet-Nút-Người tạo-Thể hiện-Sự hối hận-Giới thiệu-Thiết kế-Tính năng /

Những bài viết liên quan

Back to top button