TwitterTính năng Tìm kiếm Tin nhắn của Phiên bản iOS

Twitter Tìm một tin nhắn mong muốn trong phần tin nhắn của ứng dụng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. nhận thức được vấn đề này Twitterđã thêm nút tìm kiếm vào phần tin nhắn cho người dùng iOS.

TwitterKể từ tháng 8, nó đã đưa ra các bản cập nhật mới cho người dùng. Một trong những tên tuổi lớn nhất trong các ứng dụng truyền thông xã hội TwitterLần này, nó mang đến tính năng tìm kiếm trong hộp tin nhắn, vốn đã được thử nghiệm một thời gian, cho người dùng iOS.

Bạn sẽ không còn phải vật lộn lâu để tìm những tin nhắn muốn nhớ hoặc tìm kiếm nữa. Bạn chỉ cần nhập từ bạn muốn tìm trên bàn phím của mình.

Liệu người dùng Android có thể sử dụng tính năng này không?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rõ ràng về thời điểm bản cập nhật đến với người dùng Android, nhưng bản cập nhật đến với một nền tảng này thường được thêm vào nền tảng kia trước một thời gian rất dài. Do đó, dự kiến ​​người dùng Android sẽ có thể sử dụng tính năng này trong thời gian ngắn.

TwitterChúng tôi đã thấy trước đó là lần đầu tiên mang các tính năng mới lên nền tảng iOS. Tính năng này, mà người dùng Android sẽ sớm bắt đầu sử dụng, sẽ kết thúc thử thách tìm kiếm thông báo bạn đang tìm kiếm. Nhận xét từ người dùng về tính năng mới là một vấn đề gây tò mò.

Những bài viết liên quan

Back to top button