TwitterTuyên bố mới về gian lận Bitcoin từ

TwitterMột tuyên bố mới đến từ công ty sau khi gian lận Bitcoin được thực hiện từ các tài khoản có lượng người theo dõi cao gây ra. TwitterÔng cho biết, không có thông tin nào cho thấy hacker đã truy cập vào mật khẩu của các tài khoản này.

Người theo dõi cao đêm qua Twitter được thực hiện trên các tài khoản lừa đảo bitcoin AppleVới các tài khoản tổ chức như Binance, Coinbase Elon MuskNhững dòng tweet như “” được đăng từ những tài khoản có lượng người theo dõi rất cao, chẳng hạn như Bill Gates, Jeff Bezos. Do đó, nhiều người đã gửi tiền vào tài khoản Bitcoin của những kẻ lừa đảo và tiền của họ đã bay mất do không thể theo dõi tiền điện tử. Tin tặc trong quá trình này hơn 100 nghìn đô la Nó được thông báo rằng anh ta đang kiếm tiền.

Trong sự kiện này TwitterCũng có một số biện pháp phòng ngừa. Như một động thái cuối cùng, công ty sẽ xóa tất cả các tài khoản đã xác minh. bị chặn tweet và quá trình này kéo dài cho đến sáng. Sau đó, tin tặc Twitter Người ta phát hiện ra rằng các nhân viên của ông đã có quyền truy cập vào một công cụ mà họ có thể sử dụng.

Không có bằng chứng về việc mật khẩu bị đánh cắp

Sau một đêm rất nhanh TwitterMột tuyên bố mới được đưa ra cách đây không lâu. Người khổng lồ truyền thông xã hội cho biết “” trong tuyên bố của mình. TwitterCuộc tấn công theo sau tuyên bố này bởi trong tầm kiểm soát Chúng ta có thể cho rằng nó là như vậy.

Dành riêng cho nhân viên bị tin tặc thu được Twitter Công cụ này được biết là có thể thay đổi email trong tài khoản, nhưng có vẻ như không có công cụ nào để xem mật khẩu. Tuy nhiên, sau sự cố này, người ta cho rằng nhiều tài khoản đã được xác minh đã thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung bằng cách thay đổi mật khẩu của họ.

Nguồn: https://appleinsider.com/articles/20/07/16/twitter-says-no-evidence-that-passwords-were-stolen-in-hack-of-high-profile-accounts

Những bài viết liên quan

Back to top button