TwitterXuất bản giao diện mới của nó hoàn toàn tập trung vào tốc độ

Thường xuyên có những đổi mới và thay đổi trong giao diện người dùng được thiết kế. Twitter Cho đến ngày nay, nó đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội có giao diện được cập nhật.

Các thiết kế của nền tảng truyền thông xã hội được định hình và phát triển theo nhu cầu ngày càng tăng của người dùng và các tính năng mới được bổ sung theo thời gian. Bằng cách này, giao diện nền tảng được làm cho thân thiện hơn với người dùng.

Anh ấy đã làm việc trên giao diện được một thời gian. Twitterlàm phấn khích thế giới công nghệ bằng cách xuất bản các tính năng mới mà nó mang lại dưới dạng video ngắn. Ngày nay, gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitterđã phát hành giao diện mới cho tất cả người dùng.

Mặc dù có thông tin cho rằng sẽ mất thời gian để thiết kế giao diện mới được phân phối dần dần để tiếp cận tất cả người dùng, nó được nhấn mạnh rằng tất cả người dùng sẽ được hưởng lợi từ tính năng này.

Nhanh hơn, dễ dàng hơn và có thể tùy chỉnh nhiều hơn trước. Twitter Giờ đây, việc theo dõi mọi người trên giao diện dễ dàng hơn nhiều.

của người dùng 1Ai nhận ra rằng họ quản lý hơn 1.000 tài khoản cùng một lúc Twitter Về vấn đề này, các cơ quan chức năng InstagramNó cũng được bổ sung thêm tính năng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc và chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài khoản đã đăng nhập.

Cho phép điều chỉnh độ sáng giao diện. Twittercũng bao gồm chế độ tối thực sự trên nền tảng của nó với thiết kế giao diện mới. DM, Hồ sơ và Danh sách, đã trở nên dễ tiếp cận hơn, sẽ là những đổi mới mà nhiều người dùng sẽ thích.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/07/15/twitter-web-redesign-explore-dark-mode/

Những bài viết liên quan

Back to top button