Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tỷ lệ các công ty sẽ cung cấp giải pháp AR/VR ở châu Âu trong vòng hai năm là dưới 20%

Mặc dù IDC dự đoán thị trường metaverse châu Âu trị giá 16 tỷ USD và mức đầu tư dự kiến ​​​​tăng 150% trong 24 tháng tới, chưa đến 1/5 các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hệ sinh thái công nghệ châu Âu, theo Hệ sinh thái công nghệ “TD SYNNEX (NYSE: SNX) được phát hành lần đầu tiên.” Báo cáo Đánh giá” cho biết họ sẽ cung cấp các giải pháp thực tế ảo và tăng cường (AR/VR) vào năm 2024. Trong khi các cơ hội đang xuất hiện với Metaverse, các doanh nghiệp tương tự đã hoàn toàn nắm bắt xu hướng dịch vụ được quản lý (nơi các tổ chức có được nhu cầu giải pháp mạng của họ thông qua các nhà cung cấp) và gần 3/4 số người được hỏi mong đợi doanh thu từ không gian này sẽ tăng.

Báo cáo giải pháp AR/VR ấn tượng từ TD SYNNEX

Patrick Zammit, Chủ tịch TD SYNNEX Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương Nhật Bản, cho biết trong một tuyên bố: “Là nhà phân phối giải pháp và phân phối CNTT toàn cầu, TD SYNNEX có quan điểm độc đáo ở trung tâm của hệ sinh thái công nghệ mới nổi. Báo cáo đánh giá hệ sinh thái công nghệ TD SYNNEX của chúng tôi tiết lộ cách kênh CNTT dự đoán và phản ứng với những đổi mới đang thay đổi cách chúng ta tương tác và tiêu dùng. Kênh này; Nó có thể được định vị tốt để khai thác tiềm năng của các xu hướng mới nổi nhằm giúp đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ mới nhằm thúc đẩy những tiến bộ nhanh chóng và to lớn về năng suất, kết nối và bảo mật.” anh ấy nói.

“Báo cáo đánh giá hệ sinh thái công nghệ TD SYNNEX”, được thực hiện với sự cộng tác của công ty phân tích thị trường công nghệ Canalys, nhấn mạnh rằng tất cả các công ty trong hệ sinh thái công nghệ toàn cầu đều được kết nối với nhau và sự thay đổi nhanh chóng đó sẽ phát triển thành một quá trình chuyển đổi không ngừng.

Báo cáo này dựa trên kết quả khảo sát ngành đối với các đối tác trong hệ sinh thái công nghệ cỡ trung bình, trong đó xác định các công ty công nghệ có tới một nghìn nhân viên. Những người trả lời trên khắp châu Âu được khảo sát đã liệt kê các yếu tố chính mà công ty của họ phải đối mặt như sau:

  • Dự đoán và đáp ứng mong đợi công nghệ của người dùng cuối
  • Quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh trong hệ sinh thái công nghệ
  • Tham gia, làm phong phú và hỗ trợ hệ sinh thái công nghệ

Bất chấp những thách thức này, 82% đối tác châu Âu kỳ vọng tăng trưởng trong năm tài chính này, trong khi 43% đối tác kinh doanh cho biết bảo mật, máy chủ và lưu trữ là những công nghệ tạo ra doanh thu nhiều nhất và 40% cho rằng những công nghệ này mang lại lợi nhuận cao nhất. Bảo mật nổi lên như một công nghệ mang lại lợi nhuận cao nhất cho các đối tác châu Âu.

Dịch vụ là xu hướng mới của thời đại

Theo khảo sát, tăng trưởng được dự đoán ở tất cả các loại dịch vụ:

loại dịch vụTỷ lệ đối tác kinh doanh cho thấy sự gia tăng
Dịch vụ được quản lý74 phần trăm
Những dịch vụ chuyên nghiệp65 phần trăm
XaaS dựa trên mức tiêu thụ50 phần trăm
Dịch vụ trọn gói44 phần trăm
Dịch vụ vòng đời sản phẩm38 phần trăm

Hầu hết các đối tác kinh doanh châu Âu (63%) dự đoán rằng doanh số bán phần cứng sẽ có vai trò cơ bản trong hoạt động kinh doanh của họ, trong khi 25% cho biết danh mục này sẽ tăng và 38% cho biết sẽ không có thay đổi. Cụ thể, người trả lời hiện có phần trăm công việc của họ 4Bán quyền sở hữu trí tuệ của họ bao gồm .

Rachel Brindley, Giám đốc Cấp cao phụ trách Kênh của Canalys, cho biết: “Các đối tác của Kênh đang tích cực phát triển hoạt động kinh doanh dịch vụ của họ. Ông nói: “Chúng tôi thấy rằng các đối tác kinh doanh sẵn sàng đầu tư vào hệ sinh thái công nghệ”.

Đối mặt với thực tế về các xu hướng và đầu tư kinh doanh và công nghệ mới nổi

Theo báo cáo, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp CNTT nhận ra rằng họ cần phát triển các kỹ năng của mình về tính bền vững và ESG (môi trường, xã hội và quản trị). 43% đối tác kinh doanh châu Âu có kế hoạch gửi báo cáo bền vững trong vòng hai năm tới.

Bình luận về chủ đề này, Zammit cho biết: “Chúng tôi thực sự rất vui khi thấy các nhà lãnh đạo công nghệ châu Âu đưa khả năng ESG của họ vào lộ trình của họ. Đây cũng là ưu tiên quan trọng của TD SYNNEX. Chúng tôi tự hào ký kết Sáng kiến ​​Mục tiêu Dựa trên Khoa học, cam kết lượng khí thải carbon ròng bằng 0 và tạo ra chiến lược toàn cầu về sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập.” đã sử dụng các cụm từ.

Báo cáo cũng cho biết: “Các đối tác được trang bị để giúp khách hàng đáp ứng các cam kết và yêu cầu ESG của họ sẽ có cơ hội lớn trên thị trường”. đang được đánh giá.

Để giữ vững cam kết trở thành một công dân doanh nghiệp tốt, TD SYNNEX gần đây đã đưa ra chứng nhận bền vững để giúp khách hàng và đồng nghiệp nâng cao năng lực của họ trong lĩnh vực ngày càng quan trọng này.

Dự kiến ​​sẽ tăng cường tham gia vào hệ sinh thái CNTT

Các đối tác CNTT châu Âu coi việc hợp tác là một chiến lược tăng trưởng được ưu tiên cao. 79% số người được hỏi cho rằng việc hợp tác với các đối tác trong hệ sinh thái là quan trọng hoặc cốt yếu cho sự phát triển trong tương lai.

Andy Gass, Giám đốc Kinh doanh Kỹ thuật số tại TD SYNNEX, cho biết: “Để mang lại giá trị cho khách hàng là người dùng cuối; có nghĩa là phát triển năng lực kinh doanh nhằm tìm ra những cách hiệu quả và hiệu quả nhất để mua sắm, định cấu hình, bảo mật, quản lý và cung cấp các công nghệ này. Trong môi trường thay đổi công nghệ nhanh chóng, các doanh nghiệp CNTT châu Âu cần đưa giải pháp của mình ra thị trường nhanh hơn. Sự hợp tác của hệ sinh thái giúp tăng tốc thời gian tiếp thị các giải pháp này, giảm chi phí và giảm thiểu khoảng cách về kỹ năng công nghệ.”

Đến bản tóm tắt điều hành về Thông tin chi tiết về Châu Âu trong Báo cáo đánh giá hệ sinh thái công nghệ TD SYNNEX từ đây bạn có thể đạt được.

Phương pháp khảo sát

TD SYNNEX, hợp tác với Canalys, đã khảo sát 300 đối tác kinh doanh quy mô vừa trong hệ sinh thái công nghệ ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Đối tác hệ sinh thái công nghệ cỡ trung xác định các công ty có tới một nghìn nhân viên.

Nghiên cứu thực địa ở Châu Âu được thực hiện từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022. Nhóm phản hồi khảo sát cho báo cáo Europe Insights bao gồm 107 người trả lời từ cộng đồng Candefero của Canalys.

Mục lục