Tỷ lệ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của Thổ Nhĩ Kỳ được tiết lộ

Số liệu thống kê về việc sử dụng Internet của những người ở Thổ Nhĩ Kỳ và khắp nơi trên thế giới, những người phải dành nhiều thời gian hơn ở nhà trong những ngày có virus coronavirus, đã trở nên rõ ràng. Theo đó, việc ở nhà khiến mọi người dành nhiều thời gian hơn cho mạng xã hội và Internet.

Chúng tôi là xã hộiHiển thị dữ liệu sử dụng internet cục bộ và toàn cầu của Hootsuite ‘Kỹ thuật số 2020’ Phát biểu về báo cáo, Ahmet Hamdi Atalay, Chủ tịch Hiệp hội An toàn Thông tin, cho biết: 7,8 hàng tỷ người 4nói rằng, 57 người trong số họ là người sử dụng Internet.

Tổng số người dùng điện thoại di động trên thế giới 5.16 tỷ Atalay cho biết tỷ lệ người sử dụng điện thoại di động trên tổng dân số đã tăng lên 66%.

Tổng số người dùng Internet ở Thổ Nhĩ Kỳ là 62,7 tìm thấy hàng triệu

Thời gian ngủ trung bình (8 giờ) được lấy ra khỏi thời gian ước tính của mọi người 40 phần trămAtalay nói rằng anh ấy thích dành cuộc sống của mình trên internet hoặc mạng xã hội.

Phát biểu về số liệu thống kê sử dụng Internet của Thổ Nhĩ Kỳ, Ahmet Hamdi Atalay nói rằng số lượng người sử dụng Internet ở Thổ Nhĩ Kỳ 62,7 triệu và con số này đạt tới 75 phần trăm dân số,3Anh ấy nói rằng nó đã xem qua. Atalay, khi xem xét việc sử dụng Internet theo giới tính, nam giới ở Thổ Nhĩ Kỳ 81 phần trăm,8của; nếu phụ nữ 68 phần trăm,9 Anh ta nói rằng anh ta là một người sử dụng Internet.

Thời gian trực tuyến theo quốc gia (hàng ngày)

Atalay nói rằng khi chúng ta nhìn vào thời gian sử dụng internet của những người trong độ tuổi từ 16-64. Thổ Nhĩ Kỳtrong số 42 quốc gia được đưa vào nghiên cứu. Vị trí thứ 12 đã tuyên bố rằng.

“Atalay,” anh nói.

Thời gian dành cho mạng xã hội theo quốc gia (hàng ngày)

Ở Thổ Nhĩ Kỳ Facebookcủa 37 triệu; Twitter’của 38 triệu; Instagram38 triệu, Snapchat 7,7 triệu và Netflix 1,5 triệu Atalay nói rằng anh ta là một người sử dụng mạng xã hội ở Thổ Nhĩ Kỳ. 54 triệu người trong số họ tìm thấy, mỗi ngày 2 So với thời gian sử dụng mạng xã hội trung bình trên thế giới là 24 phút, thời gian trung bình hàng ngày ở Thổ Nhĩ Kỳ 2 giờ 51 phút Anh ấy nói rằng nó đã được chi tiêu trên mạng xã hội.

Những bài viết liên quan

Back to top button