Tyler “Ninja” Blevins ra mắt áo choàng tương thích với tai nghe cho game thủ

áo hoodie tương thích với tai nghe ninja feat.

Trong khi Shroud đang hợp tác với các thương hiệu như Logitech để mang đến cho game thủ những phụ kiện chơi game mang thương hiệu Shroud, được nhiều người yêu thích Fortnite streamer, Tyler “Ninja” Blevins đã công bố bổ sung vào dòng hàng hóa hiện có của anh ấy – một chiếc áo hoodie độc ​​đáo được thiết kế đặc biệt để cho phép game thủ đeo tai nghe trùm đầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Vì áo hoodie là trang phục đi chơi của các game thủ trong các buổi phát trực tuyến của họ, áo hoodie mới của Ninja có một lỗ tai “polymesh” độc đáo ở mỗi bên của mũ. Điều này cho phép âm thanh từ tai nghe over-ear đi qua nó và đến ngay màng nhĩ của người đeo.

áo hoodie tương thích với tai nghe ninja 1

Giờ đây, Ninja không phải là người duy nhất nghĩ ra thiết kế độc đáo này. Một thiết kế rất tương tự đã ra mắt vào đầu năm nay, chiếc áo hoodie dành cho game thủ của Champion. Tuy nhiên, chiếc đó có mũ trùm quá khổ cho phép khách hàng đeo tai nghe bên trong mũ, không giống như thiết kế “đang chờ cấp bằng sáng chế” của Tyler.

Áo len chui đầu một kiểu duy nhất, tức là áo chui đầu và cung cấp cho bạn bốn màu độc đáo: hồng, xám, đen và đỏ. Nó được bán lẻ với giá khoảng $ 60 (~ Rs. 4, 427), cao hơn 10 đô la (~ Rs. 737) so với áo nỉ thông thường của Ninja.

Vì vậy, nếu bạn là người không muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh ngay cả khi đeo tai nghe qua mũ trùm đầu, thì bạn chắc chắn có thể xem những chiếc áo hoodie này trên cửa hàng hàng hóa trực tuyến chính thức của Ninja.

“Tôi luôn thích đội mũ trùm đầu với tai nghe của mình cho dù tôi đang đi du lịch và nghe nhạc hay chơi game. Rất vui mừng được phát hành chiếc áo hoodie đang chờ cấp bằng sáng chế của tôi cho phép bạn thực hiện một trong hai điều đó mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh của bạn ” đã tweet Ninja, trước khi ra mắt chiếc áo hoodie độc ​​đáo.