Uber sẽ có các chuyến đi không người lái vào cuối năm nay

Sau nhiều năm làm việc để đạt được quyền tự chủ tối đa, Uber cuối cùng cũng đạt được mục tiêu. Điều này là do công ty đang làm việc với động lực – một công ty phát triển xe tự hành – để cung cấp giải đua không người lái vào cuối năm nay. Cần nhớ rằng Motional đã hợp tác với Uber, cung cấp dịch vụ giao hàng tại California thông qua Uber Eats.

Với thành công của việc giao hàng, Motional và Uber quyết định ký kết một thỏa thuận mới kéo dài 10 năm. Hiện tại, dự báo là các chuyến đi không người lái sử dụng công nghệ lái xe tự hành sẽ đến một số thành phố ở Hoa Kỳ. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến dịch vụ giao hàng, dịch vụ sẽ có phạm vi bao phủ lớn hơn.

“”, Karl Iagnemma, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Motional tuyên bố. “”

Là một phần của quan hệ đối tác thương mại, Uber sẽ bắt đầu chia sẻ thông tin chi tiết có mục tiêu để phân bổ hiệu quả các phương tiện Motional.

“,” Noah Zych, giám đốc toàn cầu về di chuyển tự động và giao hàng tại Uber cho biết. “”.

Uber sẽ là một chiếc xe của Hyundai

Motional đã chọn Hyundai Ioniq 5 hoàn toàn bằng điện. Đây cũng là một phần trong cam kết của Uber về việc không phát thải khí thải từ đội xe của mình vào năm 2040 trên toàn thế giới.

“” Noah Zych giải thích.

Mối quan hệ hợp tác giữa Uber và Motional sẽ kéo dài 10 năm và chuyến đi đầu tiên với Ioniq 5 các công ty tự doanh sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Các mô hình này sẽ có sẵn trong các phương thức UberX và Uber Comfort Electric, được giới thiệu trong năm nay tại Mỹ và sẽ được mở rộng sang Canada và Châu Âu.

Nguồn: Four Wheels

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button