Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ubisoft sẽ ra mắt 5 trò chơi Triple A mới trong năm tới

Ubisoft Đây là một trong những công ty công nghiệp trò chơi điện tử nổi tiếng nhất, đặc biệt là đối với các nhượng quyền thương mại khác nhau mà nhà phát triển duy trì qua nhiều năm với các đợt giao hàng mới. Bây giờ, sau khi trình bày kết quả tài chính của mình gần đây, công ty đã tiết lộ kế hoạch cho năm tài chính tiếp theo, trong đó họ sẽ ra mắt năm trò chơi Triple A mới.

Ubisoft

Như Yves Guillemot đã tiết lộ, Ubisoft sẽ phát hành năm tựa game có ngân sách cao trong giai đoạn bao gồm năm tài chính tiếp theo, nghĩa là cho đến tháng 4 năm 2021. Rõ ràng, công ty đã không chỉ ra bất kỳ tên cụ thể nào, nhưng thực tế an toàn để nói rằng một số trò chơi này sẽ là phần mới của sagas Assassin Creed, Rainbow Six hoặc Far Cry.

Ngoài ra, một trò chơi Triple A khác mà chúng tôi biết sẽ tiếp cận thị trường trong những tháng tới, sẽ là trò chơi mới Xem chó: quân đoàn. Ba trong số các trò chơi sẽ tiếp cận thị trường trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Về phần mình, Ubisoft cũng đã xác nhận rằng một trong những lựa chọn sẽ không phải là mới Ngoài thiện và ác 2, vì trò chơi này không được lên kế hoạch đến trong giai đoạn tài chính này.

thông qua: DualShockers