Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

UC Browser Turbo trên PC – Tải xuống cho Windows 7, 8, 10, Mac

UC Browser Turbo – ứng dụng riêng tư, tải xuống nhanh, không có quảng cáo cho PC

Đây là một sản phẩm mới đã được thiết kế bởi nhóm trình duyệt UC. Nó là một trình duyệt với thiết kế tối giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các tính năng của nó và cách bạn có thể tải xuống PC.

Mục lục

uc-browser-turbo-in-pc-download-for-windows-7-8-10-y-macuc-browser-turbo-in-pc-download-for-windows-7-8-10-y-mac

UC Turbo là gì?

Nếu bạn đã từng sử dụng trình duyệt UC, có lẽ bạn đang tự hỏi chúng ta đang nói về trình duyệt UC nào. Vì vậy, UC turbo là phiên bản tối giản của trình duyệt UC mạnh mẽ. Ứng dụng này là một ứng dụng giao tiếp và nó đứng đầu danh mục ứng dụng giao tiếp trên Google Playstore. Nó có nhiều xếp hạng tốt và đánh giá người dùng tuyệt vời. Hiện tại, ứng dụng này có hơn một triệu lượt tải xuống.

Tính năng UC Turbo

Ứng dụng này chứa nhiều tính năng làm cho nó trở thành một công cụ giao tiếp tuyệt vời và tốt nhất trong Google Play Store. Dưới đây là một số tính năng làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời.

uc-browser-turbo-android-ảnh chụp màn hìnhuc-browser-turbo-android-ảnh chụp màn hình

 • Giao diện rất dễ sử dụng và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng truy cập các trang họ muốn.
 • Cung cấp chức năng tải tập tin nhanh. Không giống như trình duyệt UC gốc, có phần chậm hơn, UC turbo siêu nhanh khi tải tệp.
 • Trong giao diện, bạn cũng có thể đánh dấu một số trang web yêu thích của mình để dễ dàng truy cập trong trình duyệt.
 • Trình duyệt cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để lưu video và xem chúng sau khi bạn ngoại tuyến. Đây là một lợi thế lớn, đặc biệt đối với những người có kết nối hạn chế.
 • Hầu hết các trình duyệt có quảng cáo có thể làm chậm quá trình duyệt, nhưng với UC turbo, có nhiều trình chặn quảng cáo ngăn quảng cáo can thiệp vào trình duyệt của bạn.
 • Nếu bạn thích duyệt riêng mà không để lại dấu vết, đây là ứng dụng dành cho bạn. Cửa sổ ẩn danh tiêu chuẩn trong ứng dụng giúp bạn điều hướng riêng tư và rời khỏi hoạt động duyệt mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.
 • Bạn cũng có thể tải hình nền HD tùy chỉnh trong nền.
 • Trình duyệt không tiêu thụ nhiều dữ liệu và trên thực tế, trình duyệt UC turbo này giúp bạn lưu nhiều dữ liệu hơn khi bạn duyệt mỗi ngày.
 • Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Với tính năng tăng tốc trong đám mây, bạn có thể truy cập các trang web rất nhanh chóng và an toàn, không giống như hầu hết các trình duyệt trên thị trường hiện nay.
 • Chức năng chế độ ban đêm cũng cho phép bạn điều hướng tự do và thoải mái trong điều kiện ánh sáng yếu.

Trình duyệt UC turbo cũng có một bản cập nhật cho phép bạn thưởng thức trình duyệt này hơn nữa.

Cách tải xuống UC Turbo cho PC (Windows và Mac)

Hầu hết các ứng dụng có sẵn trên Google Play và iOS AppStore được thiết kế riêng để hoạt động trên điện thoại di động. Ví dụ, không có UC turbo nào tương thích với Windows hoặc Mac Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn có thể truy cập các ứng dụng này trên máy tính xách tay của mình với sự trợ giúp của trình giả lập.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số bước mà bạn có thể làm theo nếu bạn muốn có ứng dụng này trên máy tính xách tay của mình. Trước khi chúng tôi bắt đầu với hướng dẫn từng bước, trước tiên hãy đi sâu vào các điều kiện tiên quyết để cài đặt ứng dụng tuyệt vời này.

Điều đầu tiên bạn nên làm là chọn một trình giả lập Android. Có rất nhiều trình giả lập miễn phí hoặc trả phí trên thị trường cho cả hai Windows và máy tính Mac. Một vài trong số nổi tiếng nhất bao gồm Bluestacks, Nox App Player, MeMuy nhiều hơn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến.

Khả năng tương thích của trình giả lập với máy tính của bạn cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Bạn nên phân tích các yêu cầu để cài đặt trình giả lập trên PC trước khi tải xuống ứng dụng trên PC.

Đang tải xuống UC Turbo cho PC

Sau khi tìm thấy trình giả lập tốt nhất cho PC của bạn, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên PC. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng trình giả lập Bluestacks.

Trước tiên, bạn cần tải xuống trình giả lập từ trang web chính thức (https://www.bluestacks.com) Sau khi được tải xuống, hãy chạy tệp đã tải xuống trên máy tính của bạn, sẽ mất vài phút cho đến khi trình giả lập được cài đặt trên máy tính của bạn .

bluestacks-app-player-download-windows-Macbluestacks-app-player-download-windows-Mac

Sau khi trình giả lập được cài đặt, hãy mở giao diện và trong thanh tìm kiếm, nhập turbo UC và chọn đúng và tải xuống.

Sau khi tải về, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình.

Kết luận

Yếu tố đầu tiên làm cho trình duyệt này trở thành một trong những tốt nhất là giao diện đơn giản nhưng nhỏ gọn và hiệu quả. Yếu tố khác là trình duyệt này siêu nhanh, chủ yếu là khi tải tập tin. Tuy nhiên, trình duyệt không thể được tải trực tiếp vào máy tính của bạn. Bạn phải tận dụng chức năng của một trình giả lập. Điều tốt nhất chúng tôi đã chọn là trình giả lập Android Bluestacks.

Với trình giả lập, mọi ứng dụng di động đều có thể được sử dụng trên PC. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình giả lập đáng tin cậy nào khác như Nox App Player để tải xuống UC turbo.