UC Browser Turbo trong PC – Tải xuống cho Windows 7, 8, 10, Mac

UC Browser Turbo trong PC - Tải xuống cho Windows 7, 8, 10, Mac 1

Đây là một sản phẩm mới đã được thiết kế bởi nhóm trình duyệt UC. Nó là một trình duyệt thiết kế tối giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các tính năng của nó và cách bạn có thể tải xuống trên PC.

UC Turbo là gì?

Nếu bạn đã từng sử dụng trình duyệt UC, có lẽ bạn đang tự hỏi đâu là trình duyệt UC turbo mà chúng ta đang nói đến. Vì vậy, UC turbo là phiên bản tối giản của trình duyệt UC mạnh mẽ. Ứng dụng này là một ứng dụng giao tiếp và đứng đầu trong danh mục ứng dụng giao tiếp trong Google Playstore. Nó có rất nhiều đánh giá tốt và đánh giá tuyệt vời từ người dùng. Hiện tại, ứng dụng này có hơn một triệu lượt tải xuống.

Tính năng UC Turbo

Ứng dụng này chứa rất nhiều tính năng giúp nó trở thành một công cụ giao tiếp tuyệt vời và tốt nhất trong Google Play Store. Dưới đây là một số tính năng làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời.

UC Browser Turbo trong PC - Tải xuống cho Windows 7, 8, 10, Mac 2

 • Giao diện rất dễ sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập các trang mà họ muốn.
 • Nó cung cấp một tính năng tải xuống nhanh chóng của các tập tin. Không giống như trình duyệt UC gốc, chậm hơn một cách, UC turbo cực nhanh khi tải xuống các tệp.
 • Trên giao diện, bạn cũng có thể đánh dấu một số trang web yêu thích của mình để bạn dễ dàng truy cập chúng trên trình duyệt.
 • Trình duyệt cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để lưu trữ video trên bộ nhớ cache của bạn và xem chúng sau này khi bạn không có kết nối. Đây là một lợi thế lớn, đặc biệt đối với những người có kết nối hạn chế.
 • Hầu hết các trình duyệt có quảng cáo có thể làm chậm quá trình duyệt, nhưng với UC turbo, có một số trình chặn quảng cáo để chặn quảng cáo can thiệp vào trình duyệt của bạn.
 • Nếu bạn thích duyệt web riêng tư mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Cửa sổ ẩn danh tiêu chuẩn trên ứng dụng giúp bạn duyệt riêng tư và rời khỏi hoạt động duyệt mà không có dấu vết của bất cứ điều gì phía sau.
 • Bạn cũng có thể tải lên một hình nền HD được cá nhân hóa trên nền.
 • Trình duyệt không tiêu thụ nhiều dữ liệu và trên thực tế, các trình duyệt UC turbo này giúp bạn tiết kiệm nhiều dữ liệu hơn khi bạn duyệt mỗi ngày.
 • Nó cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Với tính năng tăng tốc đám mây, bạn có thể truy cập các trang web rất nhanh và cũng rất an toàn, không giống như trong hầu hết các trình duyệt trên thị trường hiện nay.
 • Tính năng chế độ ban đêm cũng cho phép bạn duyệt tự do và thoải mái trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Trình duyệt UC turbo cũng có một bản cập nhật cho phép bạn thích sử dụng trình duyệt này hơn nữa.

  Cách tải xuống UC Turbo cho PC (Windows và Mac)

  Hầu hết các ứng dụng có sẵn trên chợ ứng dụng Google PlayỨng dụng iOS được thiết kế độc quyền để làm việc trên điện thoại di động. Chẳng hạn, không có UC turbo nào tương thích với Windows hoặc Mac. Tuy nhiên, đừng lo lắng, những ứng dụng này có thể được truy cập trên máy tính xách tay của bạn với sự trợ giúp của trình giả lập.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số bước có thể làm theo nếu bạn muốn có ứng dụng này trên máy tính xách tay của mình. Trước khi chúng tôi bắt đầu với hướng dẫn từng bước, trước tiên hãy để đào sâu vào các điều kiện tiên quyết để cài đặt ứng dụng tuyệt vời này.

  Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một trình giả lập Android. Có rất nhiều trình giả lập trả phí hoặc miễn phí trên thị trường cho cả hai Windows và máy tính Mac. Một vài trong số những người nổi tiếng nhất bao gồm Bluestacks, Trình phát ứng dụng Nox, MeMu, và nhiều hơn nữa mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến.

  Khả năng tương thích của trình giả lập với máy tính của bạn cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Bạn cần xem xét các yêu cầu để cài đặt trình giả lập trên PC trước khi bạn tải xuống ứng dụng trên PC.

  Đang tải xuống UC Turbo cho PC

  Sau khi bạn tìm thấy trình giả lập tốt nhất cho PC, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên PC. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng trình giả lập Bluestacks.

  Trước tiên, bạn cần tải xuống trình giả lập từ trang web chính thức (https://www.bluestacks.com). Sau khi được tải xuống, hãy chạy tệp đã tải xuống trên máy tính của bạn, sẽ mất vài phút cho đến khi trình giả lập được cài đặt trên máy tính của bạn.

  UC Browser Turbo trong PC - Tải xuống cho Windows 7, 8, 10, Mac 3

  Sau khi trình giả lập được cài đặt, hãy mở giao diện và trên thanh tìm kiếm, nhập vào UC turbo và chọn đúng và tải xuống.

  Sau khi tải về, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình.

  Phần kết luận

  Yếu tố đầu tiên làm cho trình duyệt này trở thành một trong những tốt nhất là giao diện đơn giản nhưng nhỏ gọn và hiệu quả. Yếu tố khác là trình duyệt này siêu nhanh, chủ yếu là khi tải tệp. Tuy nhiên, trình duyệt không thể được tải xuống trực tiếp trên máy tính của bạn. Bạn phải tận dụng chức năng của một trình giả lập. Điều tốt nhất chúng tôi đã chọn là trình giả lập Android Bluestacks.

  Với trình giả lập, mọi ứng dụng di động đều có thể được sử dụng trong PC. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình giả lập đáng tin cậy nào khác như Trình phát ứng dụng Nox để tải xuống UC turbo.