Ultrabook IONIC Ultrabook hiện có sẵn; Giá từ RM3899

Nhà sản xuất máy tính xách tay tùy chỉnh hiệu suất cao MINH HOẠCH bước vào năm mới với việc ra mắt ultrabook IONIC. Máy tính xách tay mới được thiết kế cho người sáng tạo và đóng gói hiệu suất đáng kể cho công việc sáng tạo như chỉnh sửa hình ảnh và video, trong số những người khác.

QUẢNG CÁO

IONIC có thân máy bằng hợp kim magiê với lớp phủ bảo vệ nặng 1.45kg và các biện pháp mỏng 15mm. Nó thể thao 15.6-inch hiển thị INFINIVISION với các viền siêu mỏng, cũng như công nghệ 100% iRIS SRGB của công ty cung cấp một gam màu đa dạng, độ sáng tốt hơn và độ tương phản nâng cao.

Dưới nắp máy, cung cấp năng lượng cho IllEGEAR IONIC là bộ xử lý Intel Core i7-10510U thế hệ thứ 10 có thể được ghép nối với RAM DDR4 lên đến 16GB và có thể hỗ trợ hai M.2 Khe SSD PCIe để lưu trữ nội bộ. Ultrabook chạy trên pin 92Wh khổng lồ cho phép nó tồn tại trong một khoảng thời gian dài mà không cần cắm điện.

IONIC có NVIDIA GeForce MX250 2GB GDDR5 để tăng tốc đồ họa và được trang bị Sound Blaster Cinema 5 loa cho trải nghiệm âm thanh nhập vai. Các tính năng khác bao gồm Intel / Killer Wi-Fi 6 Khả năng AX, và bàn phím siêu xúc giác với đèn nền màu trắng.

Ultrabook IONIC đã có sẵn và có giá là 3899 RM. MINH HỌA nói rằng giá máy tính xách tay có thể thay đổi dựa trên cấu hình và cũng phải tuân theo 5% giảm giá tiền mặt. Để biết thêm thông tin về IONIC, vui lòng truy cập trang web chính thức của công ty bằng cách liên kết dưới đây.

(Nguồn: MINH HOẠ.)

QUẢNG CÁO