UMIDIGI A5 Pro: Mô tả thực tế về máy ảnh ba với giá 100 đô la! (video)

UMIDIGI A5 Pro, giống như Thunder, đã tham gia vào thị trường, làm cho nó trở thành điện thoại di động giá cả phải chăng nhất với camera ba góc cực rộng. Kể từ khi ra mắt, nó đã trở thành một thành công vì có giá 100 đô la và các tính năng đáng kinh ngạc. Vì vậy, đã đến lúc để xem nó hoạt động trong video ngắn, tiện dụng dưới đây.

Màn hình FHD + và thiết kế kính thoáng khí

Các rãnh lớn và mặt trước lớn đã là quá khứ, vì vậy UMIDIGI A5 Pro chỉ có vị trí nước nhỏ và mặt trước nhỏ phía dưới, điều này hiếm khi nằm trong số các điện thoại thông minh rất phải chăng. Điều này có nghĩa là màn hình 6,3 inch trông đẹp, và nhận thức trực quan là thú vị. Nhờ bảng điều khiển FHD + (1080p), các chi tiết rõ ràng và rõ ràng, không giống như các điện thoại khác có cùng loại giá như Redmi 7, được trang bị bảng HD + đơn giản (720p).

UMIDIGI A5 Pro

UMIDIGI A5 Pro: Mô tả thực tế về máy ảnh ba với giá 100 đô la! (video) 2

UMIDIGI A5 Pro

UMIDIGI A5 Pro

UMIDIGI A5 Pro

Ngoài ra, mặt sau của điện thoại di động hoàn toàn bằng kính và có hai màu: kính thoáng khí và màu xám không gian. Phiên bản mặt kính thoáng khí tỏa sáng như Huawei P30 Pro và trông khá cao cấp. Ngoài ra, khung trung bình được làm bằng kim loại và đây là một lợi thế cho chất lượng tổng thể của bản dựng điện thoại di động.

Chụp nhiều hơn với ống kính siêu rộng

Chế độ rộng

Chế độ rộng

Chế độ căn bản

Chế độ căn bản

Máy ảnh là bộ phận mà tất cả các nhà sản xuất đầu tư và UMIDIGI cũng làm như vậy đối với A5 Pro, vì bảng điều khiển phía sau có thiết lập ba cảm biến: cảm biến chính 16MP, ống kính góc siêu rộng 8 MP và độ sâu để sử dụng hiệu ứng Bokeh.

Đây thực sự là máy ảnh ba đầu tiên trên thiết bị UMIDIGI và thiết bị đầu tiên trị giá 100 đô la với ống kính góc cực rộng. Ảnh trông đẹp hơn, trong khi ống kính siêu rộng cho phép bạn nhập thêm thông tin vào ảnh, chẳng hạn như Galaxy S10 + và các flagship khác. Hơn nữa, camera selfie được trang bị cảm biến độ phân giải cao. Camera 16 megapixel

UMIDIGI A5 Pro "width =" 1920 "height =" 1080

Đối với các thông số kỹ thuật khác, nó chạy trên Helio P23 SoC tám lõi 4 GB RAM và có khả năng chạy các game nặng như PUBG mà không gặp trở ngại. Đồng thời, bạn không cần lo lắng về việc hết pin vào giữa ngày, vì 4150 mAh sẽ chạy lâu hơn. A5 Pro có thiết kế ba khe cắm và có thể đồng thời hỗ trợ thẻ SIM kép / kép 4G và thẻ nhớ microSD, đồng thời được trang bị Android 9 Bánh

UMIDIGI A5 Pro đã được bán tại cửa hàng chính thức của công ty với giá 99,99 đô la và đơn hàng đầu tiên sẽ được bán vào ngày 26 tháng 6. Ngoài ra, UMIDIGI thu hút 30 người dùng thử nghiệm trên toàn thế giới để dùng thử UMIDIGI Ubeats, UMIDIGI Uwatch 2 và UMIDIGI Selfie Stick (mỗi đơn vị 10 chiếc) để giúp cải thiện tương tác của người dùng. Bạn có thể kiểm tra tất cả các chi tiết về A5 Pro và tham gia phân phối miễn phí trên trang web chính thức của nó.

Nhận xét được hỗ trợ bởi HyperComments