Un0ver thứ ba cho TV beta bổ sung nitoTV được cập nhật với bản sửa lỗi cho phần khởi động

Un0ver thứ ba cho TV beta bổ sung nitoTV được cập nhật với bản sửa lỗi cho phần khởi động 1

Nhóm un0ver đã phát hành bản beta công khai thứ ba của công cụ bẻ khóa TV cho công cụ bẻ khóa TV của họ Apple TV 4 và Apple TV 4K tuần này với một số sửa lỗi nghiêm trọng và cải thiện hiệu suất cũng như phần mềm đi kèm được cập nhật.

Tòa nhà beta được cập nhật mới nhất là công bố tối qua thông qua chính thức của đội Twitter tài khoản:

Un0ver thứ ba cho TV beta bổ sung nitoTV được cập nhật với bản sửa lỗi cho phần khởi động 2

Có vẻ như, phiên bản beta trước bao gồm một phiên bản nitoTV có thể ném người dùng vào vòng lặp khởi động. Trong một Tweet được chia sẻ ngày hôm qua bởi nitoTV chính thức Twitter tài khoản, chúng tôi được thông báo rằng một phiên bản cập nhật của nitoTV đã được phát hành để ngăn chặn điều này và hiện được khuyến nghị cho tất cả người dùng để ngăn chặn điều này. Ngoài ra, phiên bản cập nhật của nitoTV rõ ràng không quá quan trọng đối với ChimeraTV dựa trên Apple Các nhà tù truyền hình có bản chất bẻ khóa và thực tế là vấn đề về vòng lặp khởi động sẽ chỉ xảy ra trên checkra1n hoặc uns0ver cho TV.

Phiên bản mới nhất của phiên bản beta dành cho TV công khai hiện đã gói phiên bản mới của nitoTV theo mặc định cùng với những thay đổi này theo nhật ký thay đổi chính thức:

28/05/2020 – un0ver cho TV v5.1.0~ b3 đã được phát hành để thử nghiệm với các thay đổi sau:

** Cập nhật nitoTV trước khi nâng cấp nếu hiện đang jailbreak **

– Cập nhật nitoTV đi kèm để sửa các vòng lặp khởi động có thể – Gói Safetynet – Vô hiệu hóa tải xuống phiên bản cũ hơn

Note: Chỉ dành cho bản cập nhật này, không cần khởi động lại trước khi quay lại bẻ khóa.

Bắt đầu một vòng lặp bắt đầu trên của bạn Apple TV có vẻ khó xử, và đó là một trong những lý do điều này được gọi là phiên bản “beta”. Nếu bạn lo lắng rằng các vấn đề có thể đến với bạn trong quá trình bẻ khóa, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục cho đến khi bản phát hành ổn định. Bản beta công khai chỉ dành cho các nhà phát triển và những người bẻ khóa tiên tiến, những người biết cách khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề thuộc loại này.

Như mọi khi, phiên bản beta jailbreak beta công khai mới nhất có thể được tìm thấy trên trang web của uns0ver.dev/tvos. Những người muốn sử dụng nó cũng có thể được hưởng lợi từ hướng dẫn của chúng tôi thảo luận về cách tải ứng dụng trên trang web Apple TV.

Bạn có vui khi thấy những con bọ này nhéo sớm không? Thảo luận trong các ý kiến ​​dưới đây.