Unc0ver 5.0.0, phần mềm mới dành cho thiết bị Bẻ khóa iOS

Khi chúng tôi mua thiết bị di động, chúng tôi không có quyền truy cập 100% các tính năng hoặc khả năng sistema. Trong trường hợp thiết bị iOS, điều này được giải quyết bằng ứng dụng bẻ khóa, chỉ tương ứng với các đội Apple từ root nổi tiếng cho Android. Tuy nhiên, nhà sản xuất không khuyến nghị sử dụng quy trình này do vấn đề bảo mật có thể do cài đặt ứng dụng trái phép. Tuy nhiên, một nhóm các nhà phát triển gần đây đã phát hành phần mềm bẻ khóa để đảm bảo rằng nó không gây nguy hiểm cho bất kỳ khía cạnh bảo mật nào.

Đây là Unc0ver 5.0.0, một chương trình cho phép bạn mở khóa tất cả mọi người sistema iOS, thậm chí là phiên bản 13 mới nhất.5.

Kiểm soát hoàn toàn iPhone của bạn

Unc0ver 5.0.0, phần mềm mới dành cho thiết bị Bẻ khóa iOS 1

Bẻ khóa một thiết bị iPhone cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sistema và điều này cho phép bạn truy cập vào một thư mục ứng dụng lớn hơn, tùy thuộc vào trình quản lý ứng dụng tích hợp. Quá trình này được áp dụng bằng cách khai thác lỗ hổng trong sistema cuối cùng cho phép truy cập để mở khóa cần thiết, nhưng theo thời gian, các lỗ hổng này đã được bảo hiểm và đóng khả năng bẻ khóa. Tuy nhiên, các nhà phát triển tiếp tục làm việc và đó là cách nhóm Unc0ver có thể tận dụng khoảng cách trong sistema để mang đến chương trình bẻ khóa mới của bạn.

Phần mềm Unc0ver 5.0.0 Nó tương thích với tất cả các phiên bản iOS từ 11 đến 13.5. Với ứng dụng của nó, bạn sẽ không mất quyền truy cập vào các ứng dụng gốc, vì các báo cáo của người dùng chỉ ra rằng iCloud, iMessage, FaceTime, Apple Pay và phần còn lại của các ứng dụng chứng khoán tiếp tục hoạt động hoàn hảo.

Mặt khác, nhóm Unc0ver chỉ ra rằng khi bạn cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào sistema operativo Jailbreak bị mất vì chưa hỗ trợ các phiên bản mới. Nếu bạn muốn lấy nó và áp dụng quy trình cho thiết bị của mình, bạn nên làm điều đó theo liên kết này nơi bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết cho từng sistema operativo.