Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Under Armour HOVR Machina ra mắt tại Malaysia; Giày chạy có hỗ trợ Bluetooth có giá RM699

Under Armour (UA) đã chính thức ra mắt HOVR Machina tại Malaysia trong một sự kiện được tổ chức tại Sunway Pyramid vào 7 Tháng 2 năm 2020. Một bản cập nhật cho năm ngoái, HOVR Infinite, thương hiệu giày mới của hãng có trọng lượng nhẹ hơn và mang lại sự thoải mái, lực kéo và độ bền tốt hơn.

QUẢNG CÁO

UA HOVR Machina nổi bật với thiết kế không bị che khuất, cung cấp đệm mềm và loại bỏ bất kỳ trọng lượng bổ sung nào. Theo chuyên gia đào tạo cấp cao của UA Muhammad Syukri Bin Azman, Machina cung cấp đệm bọt HOVR nhiều hơn 20% so với người tiền nhiệm của nó và cũng cung cấp nhiều năng lượng hơn nhờ vào công nghệ tấm đẩy mới của UA.

Chuyên gia đào tạo cao cấp của UA SEA Muhammad Syukri Bin Azman

Hơn nữa, giày mới cũng được trang bị chip Bluetooth cho phép nó kết nối liền mạch với ứng dụng UA dọa MapMyRun theo dõi và phân tích các số liệu đang chạy của bạn. Dữ liệu thời gian thực cũng được sử dụng trong tính năng Coach Form của ứng dụng cung cấp cho bạn phản hồi tức thời trong quá trình chạy.

HOVR Machina bán lẻ tại RM699 và hiện có sẵn tại tất cả các cửa hàng Under Armour và các đại lý ủy quyền tại Malaysia. Những đôi giày chạy mới có nhiều kích cỡ cho nam và nữ, cũng như nhiều lựa chọn màu sắc. Trong khi đó, ứng dụng di động UA MapMyRun có sẵn miễn phí trên cả thiết bị Android và iOS.

(Để đọc thêm: Theo trang web chính thức của Armor.)