Ứng dụng AI Lip Sync này có thể khiến nhân vật yêu thích của bạn hát & amp; Điều đó thật hài hước

Wombo.ai Cho phép bạn tạo khuôn mặt ca hát của bạn và những người khác

Các ứng dụng deepfake do AI điều khiển đang trở thành xu hướng lớn tiếp theo. Chỉ sau MyHeritage, ứng dụng tạo ảnh động cho những bức ảnh cũ được lan truyền mạnh mẽ, chúng ta đã có thêm một nền tảng tạo video deepfake dựa trên AI khác được gọi là ‘Wombo’ đang thực hiện các vòng quay trên internet. Tuy nhiên, không giống như các ứng dụng deepfake khác, Wombo cho phép bạn biến bản thân hoặc người khác thành một gương mặt ca hát.

Tạo khuôn mặt ca hát vui nhộn với Wombo

Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh tự sướng, chọn một trong những bài hát đã tải sẵn và đợi Wombo thực hiện nhiệm vụ của mình. Có tổng cộng 15 bài hát để bạn lựa chọn. Sau một lúc, ứng dụng sẽ quay video bạn hát bài hát bạn đã chọn.

Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ có giao diện người dùng máy ảnh để chụp ảnh tự sướng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện của mình. Sau khi chọn hình ảnh, bạn có thể cắt hình ảnh để đầu ra trông đẹp hơn.

quy mô hình ảnh wombo

Để kiểm tra Wombo, tôi đã thử kết hợp hai trong số các mục yêu thích trên internet – Never Gonna Give You Up của Elon Musk và Rick Astley. Vì ứng dụng đã được lan truyền rộng rãi nên hiện tại, quá trình xử lý rất chậm và tôi đã rất tức giận bỏ ứng dụng sau một vài phút. Tuy nhiên, có một phiên bản cao cấp có giá Rs. 410 ($4.49) một tháng hoặc Rs. 2, 600 ($ 29,99) mỗi năm không có quảng cáo và khả năng xử lý nhanh hơn.

tạo wombo trên điện thoại

Nhưng này, điều đó không có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ nội dung Wombo chất lượng. Điều đó không xảy ra, không phải trên đồng hồ của tôi. Sau đây là một vài clip Wombo cho các bạn xem cho thỏa thích:

Tôi không thoải mái @WOMBO pic.twitter.com/6FERAp2zyB

– b̶i̶r̶s̶c̶h̶b̶o̶x̶ (@birschbox) ngày 11 tháng 3 năm 2021

Wombo the meme maker pic.twitter.com/M04Zhiqtc8

– YL (@cloudysimplex) Tháng 3 8, Năm 2021

Wombo AI là hoang dã pic.twitter.com/YIaFcRreGG

– Jack Posobiec 🇺🇸 (@JackPosobiec) ngày 10 tháng 3 năm 2021

AI WOMBO này thật điên rồ pic.twitter.com/A7aVT4ISBN

– heyben10 (@ HeyBen10_) ngày 10 tháng 3 năm 2021

Suy nghĩ về sức mạnh AI được hỗ trợ bởi gà rán # kfpmemes # wombo @ WOMBO @kfcgaming pic.twitter.com/GNTOr2QltJ

– JuJuJumbo (@JumboGiunko) ngày 11 tháng 3 năm 2021

Đối với những người lo lắng về quyền riêng tư, Wombo tuyên bố trong chính sách bảo mật của mình rằng dữ liệu về đặc điểm khuôn mặt của bạn sẽ bị xóa ngay sau khi tạo hoạt ảnh. Dữ liệu ẩn danh, tổng hợp hoặc không xác định danh tính sẽ được lưu trữ miễn là cần thiết và được chia sẻ với nền tảng phân tích hành vi Biên độ để hiểu hành vi của người dùng và xây dựng trải nghiệm hấp dẫn. Bạn có thể dùng thử ứng dụng từ các liên kết bên dưới.

Tải xuống Wombo (iOS | Android)