Ứng dụng an toàn cho gia đình Microsoft – Phiên bản xem trước cho iOS và Android

Trong sự kiện kỹ thuật số Microsoft 365, công ty đã đưa ra một số thông báo. Đăng ký Microsoft 365 Personal và Family mới được ra mắt vào ngày 21 tháng 4 và phần còn lại của ứng dụng Family Family sẽ được tung ra vào hôm nay. Ứng dụng Family Safety mới sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng xem trước cho người dùng iOS và Android cụ thể. Những người có thể sử dụng nó sẽ nhận được email với liên kết tải xuống.

Ứng dụng Family Safety là gì và người dùng sẽ nhận được gì trong phiên bản xem trước?

Ứng dụng Microsoft Family Safety mới sẽ cho phép cha mẹ / người lớn quản lý thời gian sàng lọc cho con cái họ thông qua nó Windows Máy tính cá nhân, Xbox, Android và iPhone. Hơn nữa, nó sẽ cung cấp các báo cáo lái xe, chia sẻ vị trí, phân tích thời gian của thiết bị và khả năng đặt giới hạn.

Trong quá trình phát hành bản xem trước, tất cả các tính năng này sẽ được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, sau khi ứng dụng hoàn tất, người dùng có đăng ký Microsoft 365 Family sẽ có thể sử dụng các tính năng cao cấp như cảnh báo vị trí và báo cáo an toàn lái xe.

Làm thế nào để truy cập ứng dụng?

Để truy cập ứng dụng Family Safety, bạn phải hoàn thành biểu mẫu bằng cách nhấp vào đây và thiết lập một gia đình trong cài đặt tài khoản Microsoft của bạn. Chọn phụ huynh và trẻ em ở đây với các tài khoản cụ thể.

Ứng dụng sẽ giúp như thế nào?

Sử dụng Family Safety để xem trước phụ huynh sẽ có thể đặt giới hạn thời gian và kiểm soát nội dung, quản lý thời gian màn hình con, nhận báo cáo về thời gian màn hình, sử dụng ứng dụng và bật chia sẻ vị trí. Thiết kế ứng dụng thanh lịch với màu xanh đậm rất hấp dẫn và trông rất hứa hẹn.

Ứng dụng này cũng được biên dịch thông qua Windows, Các ứng dụng và trò chơi Xbox, Android sẽ giúp phụ huynh theo dõi thời gian họ chơi trò chơi và đặt giới hạn thời gian trên màn hình. Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ có thể sử dụng các bộ lọc nội dung để hạn chế tìm kiếm trên web và ứng dụng cũng như tải xuống trò chơi.

Công ty cho biết: Chương trình An toàn gia đình của Microsoft giúp bạn tạo điều kiện đối thoại với con cái về thời gian chúng dành cho thiết bị và loại nội dung chúng xem. Ứng dụng cung cấp sự minh bạch về nơi mọi người dành thời gian trực tuyến và cho phép bạn tạo thời gian biểu linh hoạt để cung cấp nhiều thời gian hơn cho việc học Trực tuyến. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giữ liên lạc ngay cả khi bạn không chia sẻ vị trí. “

Lợi ích và tính năng của ứng dụng Family Safety

Vì ứng dụng này trùng với Windows Và đối với Xbox, cài đặt thời gian trên màn hình rất dễ dàng. Bây giờ hai giờ sẽ có nghĩa là hai giờ cho dù bạn đang chơi nó Windows Điện thoại PC, Xbox hoặc Android. Tuy nhiên, nếu trẻ em hết thời gian trên màn hình, chúng có thể yêu cầu nhiều hơn và tùy thuộc vào việc cha mẹ có muốn thêm thời gian hay không.

Ưu điểm của việc áp dụng an toàn cho gia đình

  • Tạo không gian an toàn cho trẻ em của chúng ta
  • Bộ lọc ứng dụng, trang web và trò chơi không phù hợp
  • Giới hạn tuổi để tải lên được cho phép
  • Báo cáo hoạt động

Khi nào ứng dụng sẽ được phổ biến rộng rãi?

Microsoft chưa nói gì về tính khả dụng của ứng dụng tại Google Play Store App Store nhưng với bản xem trước bản dựng, người dùng sẽ có thể truy cập ứng dụng và chia sẻ đánh giá để giúp định hình sản phẩm.

Bởi vì ứng dụng này sẽ chạy trên Windows, nó sẽ là các ứng dụng và trò chơi Xbox, Android và Android, việc quản lý giới hạn thời gian trên màn hình rất dễ dàng và các bộ lọc và tìm kiếm trên web sẽ giúp ngăn trẻ em xem nội dung người lớn. Điều này sẽ giúp cha mẹ giám sát con cái và cho phép chúng chơi trò chơi. Tôi nghĩ rằng đây là một ứng dụng hữu ích. Bạn nghĩ gì về điều đó? Chia sẻ phản hồi của bạn trong phần dưới đây.