Ứng dụng Android để học giải phẫu người

Nghiên cứu giải phẫu là cần thiết để bảo vệ sức khỏe của người đó. Hiểu cơ thể của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi đưa ra quyết định đúng đắn khi bạn không chắc chắn phải làm gì. Đối với sinh viên y khoa, có một ứng dụng giải phẫu mà bạn có thể dễ dàng truy cập trên điện thoại là điều rất dễ dàng và quan trọng. Dưới đây là một số ứng dụng Android tốt nhất bạn có thể sử dụng để nghiên cứu giải phẫu người.

1. Dạy tôi giải phẫu

Ứng dụng này đi kèm với một cái nhìn chi tiết về cấu trúc của con người. Ngoài ra còn có khoảng 250 bài viết chuyên sâu với hình ảnh đầy màu sắc của các cơ quan nội tạng được đánh dấu. Điểm hay của ứng dụng này là nó hoạt động ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không có dữ liệu hoặc internet trên điện thoại. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể lưu các bài viết để truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn chuẩn bị cho kỳ thi, ứng dụng này sẽ rất hữu ích, vì có một phần thi với hơn 800 câu hỏi trắc nghiệm. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có phiên bản không có quảng cáo, 4Họ cung cấp một phiên bản cao cấp với giá 99 đô la.

2. Giải phẫu cơ bản 3

Giải phẫu cơ bản 3 Một ứng dụng tuyệt vời khác với đồ họa chi tiết và minh họa. Nó có thể xoay và theo dõi 360 độ, cung cấp các bản sao 3D của cơ thể người và mô hình rất chi tiết. Ứng dụng này có thể có giá một chút, nhưng nó có giá 11,99 đô la.

3. Giải phẫu thị giác miễn phí

Có rất nhiều quảng cáo trong ứng dụng, cũng có nhiều tính năng. Nó trình bày thiết kế 3D của cơ thể người và cho phép người dùng điều hướng cơ thể người. Tất cả bạn phải làm là sử dụng ngón tay của bạn để phóng to và thậm chí xoay hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng cũng đi kèm với loa âm thanh sẽ đảm bảo cách sử dụng các thuật ngữ y tế khó khăn.

4. Học giải phẫu – Atlas 3D

Anatomy Learning là một ứng dụng cho phép bạn học 3D. Mặc dù ứng dụng không khả dụng ngoại tuyến, nhưng nó rất thiết thực vì nó tiêu tốn khoảng 1 GB dung lượng. Đối với những người học dễ dàng thông qua hình ảnh, ứng dụng này là hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ứng dụng này hơi khó điều hướng, nhưng như bạn biết, nó là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu giải phẫu người.

5. Đào tạo 3D VR về cơ thể người (nam)

Như tên cho thấy, ứng dụng này cung cấp học tập di động 3D. Mặc dù ứng dụng này tương đối mới, nhưng thật tuyệt vời với thực tế ảo như các loại hình ảnh. Nó cung cấp giải phẫu nam và cho thấy một lộ trình học tập mới thông qua VR. Ứng dụng này được thiết kế cho sinh viên có thể dễ dàng học thông qua hình ảnh.

6. Xương và Organ 3D

Ứng dụng này là hoàn hảo cho những người tập trung vào các cơ quan và xương. Ứng dụng tập trung vào cấu trúc của bộ xương và hình ảnh có thể được xoay và kiểm tra dưới dạng 3D. Ngoài ra, độc đáo hơn ứng dụng này là nó cho phép người dùng bóc lớp cơ thể cuối cùng sẽ hiển thị các cơ quan và xương. Nó cũng cung cấp các tính năng như đánh dấu và câu đố.

7. Giải phẫu 3D về con người của BioDigital

Ứng dụng BioDigital cho phép người dùng phóng to, xoay và khám phá hình ảnh ở chế độ 3D. Nó cũng cho phép người dùng mở và bóc các lớp của cơ thể người. Hình ảnh có chất lượng cao và mọi bộ phận của cơ thể được hiển thị và liệt kê các điều kiện có thể liên quan đến phần bạn muốn tìm hiểu. Nó cung cấp ba chế độ hoặc chế độ xem khác nhau: cô lập, x-quang và tiêu chuẩn.

8. Giải phẫu hoàn chỉnh cho Android

Ứng dụng này được biết đến với mô hình tuyệt vời và chất lượng hình ảnh cao. Nó cho phép bạn phóng to bất kỳ phần nào của cơ thể, và phiên bản miễn phí là cấu trúc xương và 7 trình bày lớp kết cấu. Nếu bạn muốn có được một nền giáo dục chi tiết hơn, bạn cần đăng ký phiên bản trả phí

9. Atlas giải phẫu ở Sobotta

Ứng dụng đi kèm với hình ảnh chất lượng cao cho phép người dùng phóng to. Nó trình bày các phần khác nhau của nội tạng và có các điểm đánh dấu cho bạn biết những phần nào cần phải học. Ứng dụng đi kèm với khoảng 40 hình ảnh cho phiên bản miễn phí và khoảng 1600 cho phiên bản trả phí.

10. Hướng dẫn giải phẫu

Thật không may, ứng dụng này đã không được cập nhật từ năm 2014, nhưng nó vẫn là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu thêm về giải phẫu. Nó hoàn hảo cho những người nghiêm túc

học và đọc giải phẫu con người. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí, nhưng đi kèm với quảng cáo.

Kết quả:

Thật khó để học giải phẫu người, đặc biệt là với các định nghĩa phức tạp của từng bộ phận của cơ thể. May mắn thay, việc học có thể được thực hiện dễ dàng hơn với việc sử dụng các ứng dụng. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn tìm các ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn tìm hiểu về chủ đề này.