Ứng dụng Bản đồ tư duy cho phép bạn lập kế hoạch cuộc sống của mình

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ tư duy để quản lý các trách nhiệm mà bạn có trong công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân, các hoạt động bạn sẽ tham gia và các dự án bạn đang thực hiện theo cách có kiểm soát hơn nhiều. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các ứng dụng bản đồ tư duy tốt nhất sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Khi những trách nhiệm chiếm hết thời gian của bạn trong nhịp độ không ngừng của thế giới kinh doanh được thêm vào những việc bạn cần làm trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể trở nên mất khả năng lao động. Các dự án kinh doanh, đặc biệt là với một nhóm, có thể khá khó khăn nếu không có khu vực quản lý chung. ứng dụng bản đồ tư duy Đây là lúc nó phát huy tác dụng. Lập bản đồ tư duy thực sự là một phương pháp lâu đời để lập kế hoạch cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Các ứng dụng là nhào trộn của phương pháp này với công nghệ.

Vì bạn có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng bản đồ tư duy trên thiết bị di động của mình, bạn có thể theo dõi và chỉnh sửa các kế hoạch đã thực hiện mọi lúc, mọi nơi và định hướng dòng chảy cuộc sống của mình cho phù hợp. Hãy chắc chắn rằng, sẽ có lợi hơn nhiều nếu bạn sống một cách có kế hoạch bằng cách sử dụng các ứng dụng như vậy thay vì chìm đắm trong các chi tiết nhỏ. Vị hôn thê đến các ứng dụng bản đồ tư duy tốt nhất sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Ứng dụng bản đồ tư duy:

Tương thích với nhiều ứng dụng: Microsoft Visio Viewer

 • Nhà phát triển: Microsoft Corporation
 • Điểm: 4,7

Cung cấp nhiều dịch vụ, phần mềm và ứng dụng khác nhau cho thế giới kinh doanh, Microsoft cũng Hệ thống bản đồ tư duy có tên Visio tồn tại. Với ứng dụng Microsoft Visio Viewer trên thiết bị di động có hệ điều hành iOS, bạn có thể truy cập và chỉnh sửa tất cả dữ liệu của mình trong hệ thống Visio. Đăng kí; Nó cũng hoạt động hài hòa với các ứng dụng OneDrive, OneDrive for Business và SharePoint.

Tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn: MindMeister

 • Nhà phát triển: MeisterLabs
 • Điểm: 4,2
 • Số lượt tải xuống: 1 triệu +

Bạn có thể lập kế hoạch cho mọi khía cạnh của cuộc sống của mình với ứng dụng di động MindMeister, ứng dụng này cung cấp một hệ thống tổ chức thân thiện với người dùng. Bạn có thể tạo tối đa ba bản đồ tư duy thông qua ứng dụng. vào bản đồ và thư mục của bạn Bạn có thể truy cập trực tuyến, sắp xếp đồng bộ, dễ dàng thêm và bớt, thực hiện các tùy chỉnh và thêm ghi chú, liên kết, hình ảnh và bản trình bày về các chủ đề.

Ứng dụng duy nhất, dịch vụ rộng rãi: ClickUp

 • Nhà phát triển: Mango Technologies, Inc.
 • Điểm: 4,1
 • Số lượt tải xuống: 500K +

Với ứng dụng di động ClickUp – Quản lý Nhóm & Nhiệm vụ được sử dụng bởi hơn 800 nghìn nhóm trên toàn thế giới thông qua một ứng dụng duy nhất Bạn có thể truy cập nhiều dịch vụ khác nhau. Với ClickUp, bạn có thể tạo các nhiệm vụ mới trực tuyến, cập nhật và chỉnh sửa các nhiệm vụ hiện có, xem tất cả các nhiệm vụ trong một danh sách duy nhất và làm theo tất cả các bước của nhóm mà bạn đang thực hiện cùng một nhiệm vụ với các thông báo tức thì và thực hiện các biện pháp can thiệp cần thiết.

Giao diện trực quan giúp tăng tốc quá trình kinh doanh: SmartDraw

 • Nhà phát triển: Sergey Alexandrovich
 • Điểm: 1,7
 • Số lượt tải xuống: 10k +

Với mục tiêu cung cấp trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng, ứng dụng di động SmartDraw đẩy nhanh quy trình kinh doanh của bạn. sẽ cho phép bạn hành động có hệ thống hơn Nó có một giao diện trực quan. Nhờ khu vực lưu trữ đám mây mà nó cung cấp, bạn có thể chia sẻ dữ liệu với cả đồng nghiệp và khách hàng của mình trên cùng một hệ thống. Nhờ các tính năng trực tuyến của ứng dụng SmartDraw, có thể theo dõi toàn bộ quy trình kinh doanh ngay lập tức.

Mẫu tạo sẵn: Lucidchart

 • Nhà phát triển: Lucid Software Inc.
 • Điểm: 2,9
 • Số lượt tải xuống: 1 triệu +

Lucidchart – Ứng dụng di động Flowchart, Diagram & Visio Viewer, cung cấp các tính năng sẽ đẩy nhanh quá trình kinh doanh của bạn bằng cách hỗ trợ nó với dữ liệu trực quan, hoạt động hài hòa với nhiều dịch vụ khác nhau như Microsoft Visio. Bạn có thể tạo tài liệu mới thông qua ứng dụng, có thể chỉnh sửa các tài liệu hiện có, Với các mẫu tạo sẵn, bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, nhận xét về các bài đăng và truy cập tất cả chúng ngoại tuyến.

Các tính năng bổ sung nâng cao: MindManager Go

 • Nhà phát triển: Corel
 • Điểm: 4,1
 • Số lượt tải xuống: 10k +

Với ứng dụng di động MindManager Go, cho phép bạn truy cập tất cả tài liệu bạn đang tìm kiếm theo cách chính xác với các bộ lọc được phát triển và hệ thống tìm kiếm đặc biệt, bạn có thể xem đồng bộ tất cả công việc bạn sẽ làm trong ứng dụng MindManager trên máy tính . Có giao diện trực quan, ứng dụng cũng cung cấp tài liệu hướng dẫn. thông tin tác vụ, thuộc tính, SmartRules, công thức, đối tượng và sơ đồ Nó cũng thu hút sự chú ý với các tính năng của nó như thêm

Các loại bản đồ tư duy khác nhau: XMind

 • Nhà phát triển: XMind Limited
 • Điểm: 4,3
 • Số lượt tải xuống: 1 triệu +

XMind: Ứng dụng di động Bản đồ tư duy, là dịch vụ bản đồ tư duy hướng đến người dùng trong nhiều năm, có một trong những giao diện hữu ích nhất trong danh sách của chúng tôi. Bao gồm các thể loại như Fishbone và Org-Chart thông qua XMind: Mind Map mà bạn có thể sử dụng đồng bộ với ứng dụng dành cho máy tính để bàn 16 sơ đồ tư duy khác nhau bạn có thể tạo. Bạn có thể làm cho việc quản lý tệp trở nên độc đáo bằng cách tùy chỉnh ứng dụng của mình với 10 chủ đề khác nhau. Nó cũng hoạt động hài hòa với các ứng dụng như Google Slides, Microsoft PowerPoint, Keynote.

Sơ đồ có thể tùy chỉnh: Coggle

 • Nhà phát triển: Coggle
 • Điểm: 3,5
 • Số lượt tải xuống: 100K +

Được tạo thông qua ứng dụng Coogle dành cho thiết bị di động, cho phép bạn hình dung và sắp xếp ngay cả những kế hoạch phức tạp nhất của mình một cách dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp với nhóm và bạn bè của mình. Bạn có thể tạo tối đa ba bản đồ tư duy miễn phí thông qua ứng dụng, theo dõi tất cả công việc trong thời gian thực nhờ thông báo tức thì và tạo vô số sơ đồ với hỗ trợ đánh dấu.

Sẵn sàng xuất hiện bất cứ lúc nào: Mindomo

 • Nhà phát triển: Expert Software Applications Srl
 • Điểm: 4,6
 • Số lượt tải xuống: 1 triệu +

Nhờ khu vực lưu trữ đám mây riêng mà nó cung cấp cho người dùng, bạn có cơ hội thuyết trình trực tiếp với bản đồ tư duy mà bạn tạo thông qua Bản đồ tư duy & Bản đồ khái niệm – ứng dụng di động Mindomo, cho phép bạn truy cập tất cả các tác phẩm của mình từ mọi nơi. . Tất cả các tệp bạn đã chuẩn bị trong ứng dụng Bạn có thể chỉnh sửa cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể có trải nghiệm quản lý tệp độc đáo nhờ các tùy chọn tùy chỉnh.

Mọi thứ bạn đang tìm kiếm đều nằm trong tầm tay: miMind

 • Nhà phát triển: CryptoBees
 • Điểm: 4,7
 • Số lượt tải xuống: 1 triệu +

Với ứng dụng di động miMind – Easy Mind Mapping, có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau. bằng cách tạo tệp với màu sắc và lược đồ tùy chỉnh Bạn có thể chia sẻ như bạn muốn hoặc thêm các tệp này vào các tệp PDF, XML và tệp văn bản khác nhau. Cung cấp cách sử dụng không có quảng cáo, ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Nhờ không gian lưu trữ đám mây, bạn có thể truy cập tất cả các tệp của mình từ mọi nơi.

Ứng dụng bản đồ tư duy hữu ích nhất: Ayoa

 • Nhà phát triển: OpenGenius Ltd
 • Điểm: 4,7
 • Số lượt tải xuống: 100K +

Ayoa: ứng dụng di động lập bản đồ tư duy cuối cùng, có giao diện rất đơn giản và hữu ích, là một trong những ứng dụng lập bản đồ tư duy dễ sử dụng nhất trong danh sách của chúng tôi. Qua ứng dụng tất cả các kế hoạch, nhiệm vụ và suy nghĩ của bạn. bạn có thể hình dung. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các quy trình kinh doanh của mình thông qua các sơ đồ đơn giản và trải nghiệm quản lý tệp độc đáo với các tùy chọn tùy chỉnh của ứng dụng.

Các tùy chọn chia sẻ rộng rãi: Mindz

 • Nhà phát triển: Birch Ave
 • Điểm: 3,0
 • Số lượt tải xuống: 50K +

Với Mindz – Mind Mapping Lite, phiên bản miễn phí của Mindz – ứng dụng Mind Mapping dành cho thiết bị di động Bạn có thể tạo tối đa ba bản đồ tư duy trên 40 chủ đề cơ bản. Bạn có thể xem tất cả các nhiệm vụ trong một danh sách duy nhất thông qua ứng dụng mà bạn có thể sử dụng mà không có bất kỳ quảng cáo nào và bạn có thể tạo các tệp đặc biệt của riêng mình bằng cách thêm các biểu tượng, hình ảnh, màu sắc và liên kết vào bản đồ tư duy mà bạn đã tạo. Cũng có thể chia sẻ tất cả các tệp bạn tạo dưới dạng hình ảnh hoặc PDF.

Làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn bằng cách lập kế hoạch cho cả công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng bản đồ tư duy tốt nhất và đề cập ngắn gọn các tính năng nổi bật của các ứng dụng di động này. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của mình về các ứng dụng trong danh sách của chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button