Ứng dụng biến điện thoại của bạn thành đồng hồ báo thức được cá nhân hóa sau kỳ nghỉ

Ứng dụng biến điện thoại của bạn thành đồng hồ báo thức được cá nhân hóa sau kỳ nghỉ 1

Làm thế nào nhỏ là ngày lễ, phải không? Rộng hơn 2 tuần hoặc 1 Trăng bay. Ai đó đi bộ từ công việc trong nhiệt và trở lại trong nhiệt. Sau vài ngày không dậy sớm, lên lịch họp hoặc gặp sếp, đã đến lúc quay lại làm việc. Và điều tồi tệ hơn: đã đến lúc phải thực hiện một thói quen để dậy sớm hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn với ứng dụng này để bạn có thể biến điện thoại thành đồng hồ báo thức được cá nhân hóa:

Chăm sóc về

Đây là một trong những ứng dụng báo động tốt nhất trên Play Store. Đáng báo động, có sẵn trên Play Store, có thiết kế rất đơn giản nhưng điều nổi bật nhất là Nó có một số cách để tắt máy. Ví dụ ở đó chế độ ảnh, nơi bạn tham gia những bức ảnh bạn đã chụp cho báo thức và bạn đến nơi Đừng nhấc cái giống hệt một lần nữa, báo thức sẽ không ngừng đổ chuông. Vì lý do này, điều quan trọng là nó là thứ gì đó gần gũi với bạn, chẳng hạn như bàn chải đánh răng, cốc hoặc những thứ tương tự. Bạn cũng có thể lắc điện thoại di động hoặc thậm chí phải làm toán nếu muốn.

Tải xuống đáng báo động

Tôi đã không thức dậy!

Đây sẽ là báo động hoàn hảo cho những người yêu thích MECANO. Tôi đã không thức dậy! (Tôi không thể thức dậy) được thiết kế cho những người gãi mỗi giây họ có thể để họ không rời khỏi giường. Đó là ở giữa năm ứng dụng để thức dậy và trở lại thói quen làm việc bởi vì đó là ứng dụng đó sẽ chơi với bạn thông qua các vấn đề, trình tự lặp lại hoặc câu đố trong số những người khác

Tải xuống Tôi không thể thức dậy

Chu kì giấc ngủ

Ngủ chu kỳ là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất để đánh thức. Lý do là Ông là một trong những người đầu tiên giới thiệu phân tích nghỉ ngơi lành mạnh.. Bạn không cần phải có một thiết bị có thể được sử dụng để đánh giá thiết bị, nó đủ gần với điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê của mình và nhận được lời khuyên để ngủ ngon hơn. tôi thích điều này Bạn sẽ thức dậy thoải mái hơn và bắt đầu làm việc với tâm trạng tốt hơn, ngay cả khi báo thức kêu vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Nó không miễn phí, mặc dù giá (gần một euro) là xứng đáng với mọi thứ nó cần.

Tải về chu kỳ ngủ

Buổi sáng tốt lành

Nghe có vẻ tốt khi họ nói ’chào buổi sáng nếu bạn thức dậy tốt đi cùng, nhưng với ngày này qua ngày khác là điều khác. Ngoài việc thức dậy khi bạn thiết lập, Chào buổi sáng cũng sẽ đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn.. Ngoài ra, bạn sẽ đặt mục tiêu để bạn học được giấc ngủ ngon. Ứng dụng này sẽ biết khi nào bạn có ít giờ ngủ nhất để bạn có thể quay lại làm việc. Nó cũng miễn phí.

Tải về chào buổi sáng

Kịp thời

Đề xuất thứ năm của chúng tôi về ứng dụng để thức dậy và trở lại thói quen làm việc Chỉ trong thời gian Nó miễn phí và có một trong những thiết kế Cửa hàng Play tốt nhất. Được tích hợp với Google, ngụ ý rằng Bạn có thể nói to điện thoại của bạn vào thời gian nào bạn cần dậy vào ngày mai.

Tải về đúng giờ