Ứng dụng bong bóng là một trình khởi chạy ứng dụng có cấu hình cao dành cho iPhone đã jailbreak

Trình khởi chạy ứng dụng rất phổ biến với các công cụ bẻ khóa, chủ yếu là vì chúng có thể giúp bạn dễ dàng truy cập các ứng dụng yêu thích của mình ở bất cứ đâu khi bạn ở ngoài tầm với của màn hình chính. Nhưng điều gì làm cho một ứng dụng khởi đầu hoàn hảo? Câu trả lời thay đổi từ người này sang người khác dựa trên nhu cầu cá nhân, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn thấy các nhà phát triển khác nhau thực hiện ý tưởng này.

Leo lên Ứng dụng bong bóng, phiên bản mới nhất trong số các tinh chỉnh bẻ khóa như vậy được tạo bởi nhà phát triển iOS 0xkuj, cung cấp cho người dùng giao diện có cấu hình cao để khởi chạy ứng dụng có thể được truy cập từ hầu như mọi giao diện trong iOS.

Như bạn có thể thấy trong các ảnh chụp màn hình ở trên, Ứng dụng bong bóng có vẻ hơi vô tổ chức ngay từ cái nhìn đầu tiên và điều này là do nhà phát triển đã thiết kế tinh chỉnh theo cách mà người dùng có thể kéo và thả các phím tắt ứng dụng của họ ở bất cứ đâu trên màn hình.

Một điều chúng tôi nhận thấy khi thử nghiệm Ứng dụng bong bóng là các phím tắt ứng dụng đôi khi có thể cảm thấy rằng chúng đang cản trở, dẫn đến mong muốn không thể cưỡng lại để di chuyển chúng để bạn có thể nhường chỗ cho việc khai thác. Về mặt sáng sủa, người dùng có thể tận dụng tính năng Hide Now để ẩn trình khởi chạy ứng dụng khỏi chế độ xem trong một trường hợp và dọn đường cho cần cẩu. Có lẽ bạn cũng nhận thấy rằng các biểu tượng ứng dụng mờ dần khi không sử dụng.

Sau khi cài đặt Ứng dụng bong bóng, bạn có thể định cấu hình bất kỳ số tùy chọn nào bạn muốn thông qua cửa sổ cài đặt chuyên dụng trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây bạn có thể:

 • Bật hoặc tắt ứng dụng Bubble theo yêu cầu
 • Chọn các phím tắt ứng dụng bạn muốn sử dụng
 • Xoay biểu tượng
 • Bong bóng mềm sau vài giây
 • Bong bóng luôn luôn sương mù
 • Chọn màu khung bong bóng
 • Chỉ kích hoạt bong bóng trên màn hình khóa
 • Ẩn bong bóng trong tất cả các ứng dụng
 • Ẩn bong bóng khỏi các ứng dụng cụ thể
 • Thử nghiệm – bám sát hai bên
 • Đặt lại tất cả cài đặt về giá trị mặc định

Nhà phát triển cung cấp nút Respring ở cuối cửa sổ cài đặt để giúp bạn lưu mọi thay đổi bạn thực hiện.

Điều đáng chú ý là người dùng có thể lưu bố cục mà họ tạo để sử dụng trong giao diện yêu thích của họ. Nhà phát triển cũng đang làm việc trên một tính năng cho phép các tùy chọn điều chỉnh, giúp làm cho vị trí bớt hỗn loạn hơn một chút trong tương lai.

Một trong những phần yêu thích của chúng tôi về Ứng dụng bong bóng là bạn có thể tạo bong bóng phím tắt Siri để truy cập nhanh vào Siri. Điều này sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng Siri bên cạnh tất cả các phím tắt ứng dụng của bạn.

Những ai thích dùng thử Ứng dụng bong bóng có thể mua tinh chỉnh cho $10,5 từ lớp Packix thông qua người quản lý gói yêu thích của họ. Tweak hỗ trợ jailbreak các thiết bị iOS 11, 12 và 13.

Có kế hoạch dùng thử Ứng dụng bong bóng? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây.