Ứng dụng cho mã hóa học tập: 8 Một trong những ứng dụng di động tốt nhất để học mã hóa

Ngôn ngữ lập trình có thể là ngôn ngữ của tương lai, vì vậy mọi người có nhiều khả năng tìm thấy chúng trong các công việc và lĩnh vực khác nhau của cuộc sống rất hữu ích. Các phương pháp phát triển web khác nhau có thể được theo sau, với một loạt các ngôn ngữ, lý thuyết điện toán và các ứng dụng thực tế. Để giúp những người mới học bắt đầu, các ứng dụng di động có thể cung cấp một số bài học rất hữu ích.

Đối với các lập trình viên vừa chớm nở muốn bắt đầu ứng dụng web của riêng họ, một mạng xã hội có thể là công cụ hoàn hảo để thu hút sự chú ý và tạo sự quan tâm. Đây có thể là cách hoàn hảo để bắt đầu bất kỳ dự án dựa trên web nào trước khi nó biến thành một ý nghĩa tuyệt vời của internet tiếp theo.

Lập trình Hub

Hướng dẫn toàn diện về mã hóa và lập trình Hub Đào tạo được cung cấp trong 18 ngôn ngữ lập trình khác nhau. Nó bao gồm HTML, CSS, JavaScript, Java và C ++. Các bài học có tính tương tác và được trình bày trong các clip ngắn. Ngoài ra còn có các khóa học với hơn 1.800 chương trình được cung cấp. Người học có thể làm việc theo tốc độ của riêng họ và cũng có thể truy cập tài liệu khóa học mà không cần kết nối internet.

SoloLearn

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về mã hóa. Vào cuối mỗi chương, người học được kiểm tra để theo dõi tiến trình và không được phép tiếp tục cho đến khi điểm số của họ đủ cao. Ngoài ra còn có nhiều bài kiểm tra và hoạt động để thực hành bổ sung. Ứng dụng này chứa các diễn đàn để người học tương tác với người khác và thảo luận về các vấn đề mã hóa. Các kế hoạch thanh toán có thể là hàng tháng hoặc hàng năm, và thời gian dùng thử miễn phí có sẵn.

Học hỏi

Mã hóa

Với thiết kế đơn giản được cung cấp bởi JavaScript, Encode bắt đầu mọi người học ở cấp độ thích hợp. Mỗi bài học lập trình đủ ngắn để dễ dàng phù hợp với các bảng bận rộn. Các bài học có tính tương tác và chúng cung cấp phản hồi cho người học vào cuối mỗi bài học. Mở rộng đến cấp độ nâng cao, lập trình viên có thể học lập trình bằng các ngôn ngữ như JavaScript. Tuy nhiên, các bài học chỉ có sẵn cho người dùng Android.

Mã hóa

CodeHub

CodeHub cung cấp các khóa học với tổng số 50 bài học và một lượng lớn thông tin. Các khóa học có thể dễ dàng được tổ chức theo các cách học khác nhau, và để cho phép học tập nhanh chóng và hiệu quả. Các bài học được đặt ở bốn cấp độ khác nhau, vì vậy người học có thể tìm thấy các cấp độ phù hợp với khả năng mã hóa của họ. Ứng dụng này chứa các bài học, ví dụ và video, để có thể học nhanh những điều cơ bản về mã hóa, như HTML và CSS.

Codehub

Độ bền

Đây là một ứng dụng để học các khóa học về mã, nhưng nó cũng là một cộng đồng tuyệt vời để tạo kết nối với những người khác đang học viết mã. Nó cung cấp một loạt các khóa học lập trình ấn tượng, bao gồm HTML, CSS, JavaScript và Python, cũng như các khóa học từ các nhà lãnh đạo ngành như Facebook Và Google. Ứng dụng này miễn phí, với phiên bản tuyệt vời cho phép người học thực hiện nhiều cuộc gọi hơn và nhận được bình luận. Các khóa học cao cấp cũng có sẵn cho một mức giá bổ sung.

Độ bền

Ghi nhớ

Mimo là một ứng dụng khác giúp hướng dẫn hành trình giáo dục dựa trên khả năng và sở thích của mỗi người học. Các bài học có tính tương tác và bắt đầu với tài liệu giải thích trước khi chuyển sang hướng dẫn và câu đố tương tác. Chủ đề bao gồm từ người mới bắt đầu đến nâng cao và người dùng có thể được thúc đẩy bằng cách kiếm được thành tích. Một loạt các ngôn ngữ lập trình có thể được nghiên cứu, bao gồm HTML, CSS, JavaScript, Ruby, Python, Java, SQL và Swift.

Ghi nhớ

Học viện Khan

Khan Academy là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận với sứ mệnh giảng dạy thế giới bằng cách cung cấp các khóa học máy tính miễn phí. Có hơn 6000 video về các chủ đề khoa học máy tính khác nhau và các tài liệu bổ sung về những điều cơ bản của thiết kế web, bản vẽ và hoạt hình. Giáo dục được cung cấp thông qua các chương trình và bài tập giáo dục, và ứng dụng có sẵn trên tất cả các thiết bị di động.

Học viện Khan

Tinker

Mặc dù nó chủ yếu nhắm vào những người học trẻ tuổi, Tynker cũng phù hợp với những người học lớn tuổi đang cố gắng phát triển kỹ năng lập trình của họ. Ứng dụng này chứa đồ họa tuyệt vời và dạy mã hóa bằng cách bắt đầu với các khối trực quan, trước khi chuyển sang mã thực tế. Việc học được cung cấp thông qua các thử thách, câu đố, câu đố và bài học có sẵn cho các ngôn ngữ như JavaScript và Python.

Tinker

Đối với những người suy nghĩ trước, học lập trình là điều có thể dễ dàng đạt được từ một thiết bị di động. Ban đầu nó có thể gây nhầm lẫn, nhưng khi được sử dụng ở tốc độ phù hợp, thật dễ hiểu về mã hóa. Kỹ năng phát triển web chắc chắn sẽ quan trọng hơn trong tương lai, vì vậy những người có ít nhất một số kiến ​​thức cơ bản sẽ gặt hái được những lợi ích chắc chắn.