Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho Android và iOS

Hôm nay nhờ ứng dụng chụp ảnh Chúng tôi có thể sử dụng điện thoại di động của chúng tôi như các chuyên gia thực sự. Dưới đây là 10 trong số tốt nhất ứng dụng cho các nhiếp ảnh gia.

6 một ứng dụng chụp ảnh dứt khoát

ứng dụng chụp ảnh đánh giá tốt nhất ngay bây giờ; hợp lệ cho Android và iOS:

1. Chạm vào Retouch

Bên trong ứng dụng cho các nhiếp ảnh giaĐiều này có một thích hợp rất cụ thể. Điều này cho phép bạn loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn. Có thể là một người, một đối tượng hoặc một dấu hiệu.

Ngoài ra, tất cả các hiệu chỉnh được thực hiện với một cú chạm, làm cho cảm ứng cực kỳ nhanh. Tải về tại đây

2. Snapseed

Chúng tôi trình bày cho bạn một tuyệt vời biên tập ảnh miễn phí. Điều này cung cấp cho bạn các công cụ thông thường để cắt và biến. Nó cũng có chức năng sửa đổi độ sâu của trường, phối cảnh, đường cong và độ sáng.

Mở rộng là một trong những công cụ Snapseed thú vị nhất. Bạn có thể tính toán khu vực xung quanh đối tượng trông như thế nào trong hình ảnh; Với dữ liệu này, bạn có thể phóng to khung vẽ. Tải về tại đây

3. Ánh sáng 2

Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, nó cung cấp cho bạn nội dung được cập nhật hàng tháng. Không có phí đăng ký mới ngoài một khoản thanh toán.

Bạn có các tùy chọn thường xuyên và hàng ngày như cắt tỉa, độ sáng và ánh sáng. Ngoài ra các công cụ chi tiết hơn như Curves, Hue chọn lọc / Saturation, Clarifying và Hue.

Tương tự, các bộ lọc có thể được tạo, sử dụng và tiếp tục chỉnh sửa để hỗ trợ xử lý hàng loạt, giúp các tùy chọn quy trình công việc trở nên liền mạch và nhanh chóng. Tải về tại đây

4. Cam VSCO

Trong khi đó Instagram Lý tưởng cho chỉnh sửa ảnh cơ bản, VSCO là phiên bản tiên tiến nhất để khắc phục mọi thứ chụp ảnh di động.

Bạn không chỉ có nhiều tùy chọn chỉnh sửa, bao gồm phơi sáng, độ tương phản và điều chỉnh nhiệt độ, mà bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào công cụ căn chỉnh. Nó là hoàn hảo để tránh các vấn đề quan điểm gây ra sự biến dạng.

Mặt khác, VSCO cũng có một cộng đồng có sẵn, vì vậy bạn sẽ là một phần của một cái gì đó lớn hơn nhiều. Tải về tại đây

5. Adobe photoshop thể hiện

Adobe là sáng tạo trong vấn đề này phần mềm Chỉnh sửa ảnh Trong trường hợp này, chỉnh sửa cho điện thoại di động và điện thoại thông minh là như nhau mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh của bạn.

Photoshop Express cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản mà bạn mong đợi. Xoay và cắt theo tiêu chuẩn. Mặt khác, nó có nhiều bộ lọc, giới hạn và hiệu ứng nghệ thuật. Tất cả điều này có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng một thanh trượt đơn giản.

Ứng dụng này có sẵn cho iPhone và Android và bạn có thể tìm thấy nó trong cửa hàng ứng dụng iTunes và cửa hàng Google Play.

6. Lightroom CC

Adobe Lightroom CC là một ứng dụng di động tuyệt vời để chỉnh sửa. Không chỉ miễn phí, mà còn kết nối Lightroom của bạn với máy tính để bàn của bạn.

Tương tự, bạn có thể chạm vào mọi thứ bạn có thể nghĩ trên phiên bản máy tính để bàn, thay đổi ánh sáng, cân bằng trắng, v.v. Thêm vào đó, cài đặt chi tiết rất dễ tìm và thay đổi. Tải về tại đây

Tóm lại, một số tốt nhất ứng dụng chụp ảnh Hiện nay trên thị trường. Bạn còn biết gì nữa không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!