Ứng dụng công thức của LG sẽ cho phép bạn đặt hàng các nguyên liệu từ LG Amazon và từ Walmart

CÁC LG tập trung vào việc trình bày các công nghệ mà cô ấy sẽ giới thiệu tại CES 2022, nhưng điều đó không ngăn cô ấy đưa ra những tin tức sẽ không xuất hiện tại sự kiện. Hiện gã khổng lồ Hàn Quốc đang cập nhật một phần dòng sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh và tận dụng lợi thế này, hãng đã cho ra mắt ứng dụng mới của mình Công thức ThinQđiều này sẽ cho phép người dùng mua nguyên liệu để nấu ăn một cách dễ dàng.

Ứng dụng mới của công ty hứa hẹn sẽ giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn đối với các thiết bị gia dụng và được phát triển bởi SideChefmột công ty đối tác của nhà sản xuất kể từ năm 2019. Các công ty tuyên bố rằng thông qua ứng dụng của họ, người dùng sẽ có “nhiều hơn 10.000 công thức nấu ăn có thể mua bằng một cú nhấp chuột mang lại trải nghiệm nấu ăn tại nhà tốt hơn, biến một công thức nấu ăn đơn lẻ hoặc kế hoạch bữa ăn hàng tuần thành một lần mua hàng tạp hóa. ”

Sau khi người dùng chọn món mình muốn nấu, ứng dụng Công thức LG ThinQ sẽ tự động tạo danh sách mua sắm sẽ được giao hoặc tại Walmart hoặc Amazon mới. Thông qua đó, bạn có thể mua sắm hàng tuần dễ dàng hơn nhiều và không phải lo lắng, với ứng dụng tự động gửi những gì người dùng cần.

Tín dụng: Tiết lộ của LG

Tận dụng các thiết bị thông minh khác trong LGnhà sản xuất đang tích hợp ứng dụng mới của mình với ‘Quét và nấu‘được tạo ra bởi công ty Bắc Mỹ Công nghệ vũ trụ thực phẩm. Công nghệ này hoạt động bằng cách quét barras UPC hiện diện trong một số thực phẩm đông lạnh hoặc đã sẵn sàng để nấu, với điều này, tài nguyên có thể xác định thực phẩm là gì và gửi hướng dẫn nấu ăn tới các lò nướng LG tương thích.

Như đã chỉ ra bởi cổng thông tin, LG đưa ra một nhận xét rằng Công thức LG ThinQ “Có thể áp dụng cho các kiểu máy có Scan to Cook”, có nghĩa là nó không chỉ giới hạn ở các kiểu máy có công nghệ này. Vì vậy, vì điều này, người ta mong đợi rằng LG cũng cho phép sử dụng ứng dụng mới trên các thiết bị gia dụng cũ hơn.

Nguồn: LG, The Verge

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button