ứng dụng của Instagram cho iPad không phải là một ưu tiên cho mạng xã hội

O iPad gặp phải các ứng dụng có phiên bản iPhone nhưng không tồn tại cho nómột trong những ứng dụng này là Instagramcho đến hôm nay vẫn chưa phát hành phiên bản cho máy tính bảng Apple. Lý do của việc này không được biết đến, nhưng giờ đây CEO của mạng xã hội này thậm chí còn nói rằng thật tuyệt khi tạo ra phiên bản ứng dụng nàyThật là điều này không nằm trong các ưu tiên của mạng xã hội.

Ai nói đây là cổng thông tin báo cáo phản hồi từ Adam Mosseri, Giám đốc điều hành của Instagram, cho câu hỏi về sở thích tạo ứng dụng cho máy tính bảng. Trả lời câu hỏi của một người theo dõi, anh ấy nói, “Đã dành một ít thời gian trên iPad vì tôi đang trên một chuyến bay, nhưng chưa có ứng dụng nào Instagram cho iPad. Nó sẽ rất tốt để làm, nhưng có rất nhiều việc phải làm và chỉ một vài người, vì vậy nó đã không được chấp thuận. “

Điều này cuối cùng đã bắt được chủ sở hữu của iPad bất ngờ, vì không chỉ một phiên bản mạng xã hội dành cho thiết bị sẽ không sớm được phát hành, mà còn là lời của Mosseri ngụ ý rằng việc phát hành này sẽ hoàn toàn không xảy ra. Nhưng điều này có thể được giải quyết bằng cách Applesẽ mang theo bản cập nhật iPadOS 15 một tính năng sẽ cho phép bạn sử dụng các ứng dụng iPhone trên máy tính bảng.

Tín dụng: Phát lại / 9to5mac

Đó là bởi vì bản cập nhật mới của sistema hoạt động của iPad sẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng điện thoại thông minh một cách bình thường, chuyển chúng sang chế độ ngang. Với điều này, gã khổng lồ Cupertino hứa hẹn không chỉ cho phép các ứng dụng như Instagram được sử dụng thông qua máy tính bảng của bạn, nhưng một loạt các ứng dụng khác cuối cùng sẽ có sẵn.

Nhưng điều bất ngờ nhất và thu hút sự chú ý của người dùng iPad là câu trả lời không có nhiều ý nghĩa liên quan đến các hành động của mạng xã hội ngày nay, thậm chí cho phép người dùng đăng trực tiếp và nguyên bản lên trang web dành cho máy tính để bàn. những gì còn lại bây giờ là xem liệu trong tương lai mạng xã hội có thay đổi ý định và ra mắt phiên bản dành cho máy tính bảng của Apple.

Nguồn: PhoneArena, 9to5mac

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button