Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng của tuần: Đánh giá Blask

Cho rằng những thay đổi nhỏ đối với việc thiết lập của bạn có thể xóa sạch các kế hoạch được đặt cẩn thận đến thời điểm đó, các tia laser đột nhiên xuất hiện khắp nơi, bạn phải cẩn thận. Một vài chục cấp độ, Blask gần như cảm thấy an toàn, khi bạn thực hiện các thay đổi nhỏ nhất và điều chỉnh một vài yếu tố khác để làm cho tất cả các chùm tia bắn trúng mục tiêu của chúng.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ cảm thấy đó là trò chơi cho phép bạn thất vọng, thay vì trí tuệ và sự khéo léo của bạn. Đặc biệt, trên iPhone, bản chất nhỏ hơn của màn hình đòi hỏi bạn phải có những ngón tay tinh tế và nhiều kiên nhẫn. Ngay cả trên iPad, đôi khi, nó quá dễ dàng để hiểu sai về trò chơi, trò chơi không đọc được suy nghĩ của bạn về cái nào bạn muốn lấy – nhưng cũng không cung cấp giao diện rõ ràng để cho phép bạn chọn.

Tuy nhiên, đây chỉ là những trò đùa nhỏ về một trò chơi mà bạn không cần phải suy nghĩ về việc nó có đáng để chơi hay không, bởi vì nó rất nhiều.

Blask có sẵn cho iOS. Một phiên bản Android đang được phát triển. Trò chơi cũng đã được phát hành cho hơi nước (Windows chỉ có).