Ứng dụng của tuần: Xem lại

Ứng dụng của tuần: Xem lại 1

Không phải tất cả các tạp chí được chiếm. Các nhà xuất bản lớn như Tương lai và Dennis vắng mặt đáng chú ý, cũng như Stuff (Tôi đang cằn nhằn về Big Cheeses về nó), nhưng lựa chọn tổng thể thực sự mạnh mẽ, từ NME và Now, đến Rugby World, Chủ thuyền thực tế và Người đi xe đạp leo núi. Tiêu đề chị em của chúng tôi Hi-Fi là gì? Âm thanh và Tầm nhìn và Autocar cũng có mặt và chính xác. Các vấn đề trở lại được bao gồm (khoảng cách khác nhau từ mag đến mag) và thậm chí bạn có thể truy cập vào một loạt các mags từ Hoa Kỳ và Thụy Điển – Jaktmarker las Fiskevatten, bất cứ ai?

Bạn không nhận được bất kỳ nội dung tương tác nào của các ứng dụng mag chuyên dụng như của chúng tôi, nhưng tốc độ lật trang và điều hướng chung, độ sắc nét của văn bản và độ đục của các bức ảnh đều làm cho điều này trở thành một trải nghiệm đọc hoàn toàn dễ chịu. Bạn có thể tải xuống các sự cố để đọc ngoại tuyến và thậm chí chia sẻ tài khoản của mình trên năm thiết bị, có vẻ như rất hào phóng cho £90,99 một tháng.

Không thuyết phục? Bạn có thể dùng thử miễn phí trong hai tuần bằng cách đăng ký tại Readly.com. Tôi sẽ cá rằng bạn sẽ hoàn toàn nghiện chỉ sau đó.

(Tiết lộ: Haymarket, nhà xuất bản Stuff, có nhiều tựa game trên Readly, nhưng đó không phải là lý do tại sao tôi thích nó)

Nhấn vào đây để xem các ứng dụng tuyệt vời hơn trong tuần.