Ứng dụng di động cho thương mại điện tử

Mỗi người kinh doanh có một mục tiêu chính. Điều quan trọng nhất trong kinh doanh là tối đa hóa lợi nhuận. Có nhiều cách để tăng thu nhập của bạn cho đến nay, và các giải pháp mới đang nổi lên mọi lúc. Mặc dù không phải là cách mới nhất để cải thiện doanh nghiệp của bạn, kết hợp công nghệ thông tin và ứng dụng di động hiện là chiến lược phổ biến và hiệu quả nhất. Có một số lý do tại sao thiết kế và sử dụng các ứng dụng di động cho thương mại điện tử là một giải pháp có lợi và hiện đại.

Những lợi thế của ứng dụng di động cho doanh nghiệp

Trong xã hội hiện đại, gần như không thể tìm thấy một công ty thành công chỉ hoạt động ngoại tuyến. Nhiều người phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị như smartphones, máy tính, máy tính bảng, vv Công nghệ là kênh liên lạc quan trọng nhất giữa các công ty và khách hàng của họ. Nhiều nghiên cứu cho thấy lợi nhuận tăng mạnh như thế nào khi một công ty tích hợp một số loại giải pháp CNTT.

Chiến lược hiệu quả nhất là có cả trang web và ứng dụng di động. Một trang web là một cách thuận tiện để đại diện cho doanh nghiệp của bạn, ý tưởng và mục tiêu của nó. Ứng dụng di động cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào hàng hóa và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Ngoài ra, đó là một cách thiết thực để giữ liên lạc với các đại diện của một công ty cụ thể và hỗ trợ khách hàng.

Dưới đây là những lợi ích chính của việc tích hợp một ứng dụng vào doanh nghiệp của bạn:

    Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả – cung cấp cho khách hàng của bạn một cách liên lạc dễ dàng với nhân viên của công ty để có thể giải quyết tất cả các câu hỏi và vấn đề nhanh nhất có thể. Điều này cũng cho thấy rằng bạn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, điều này khiến khách hàng thích doanh nghiệp của bạn hơn; Hồ sơ khách hàng – một ứng dụng thường cho phép khách hàng tạo hồ sơ cá nhân của họ. Điều này thuận tiện cho việc giữ thông tin chính như thông tin cá nhân và thông tin giao hàng. Với các công cụ hữu ích này, khách hàng có thể mua sản phẩm và dịch vụ dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều; Quảng cáo mục tiêu – với hồ sơ cá nhân, bạn có quyền truy cập vào lịch sử mua hàng của từng khách hàng. Điều này giúp trong việc lựa chọn hàng hóa và dịch vụ phù hợp cho một khách hàng cụ thể. Khách hàng có nhiều khả năng mua một thứ được quảng cáo nếu họ thực sự cần nó; Nhận diện thương hiệu – một ứng dụng giống như một khung vẽ trống mà bạn có thể điền vào. Làm cho nó hoạt động và có thể truy cập chỉ là một nửa công việc. Một thiết kế dễ nhận biết và phong cách khác là một nửa khác. Tất cả mọi thứ từ logo đến bảng màu liên quan đến ứng dụng giúp doanh nghiệp của bạn trở nên đáng chú ý hơn. Chương trình khách hàng thân thiết – phần lớn thu nhập của bạn thực sự đến từ những khách hàng trung thành thay vì những người ngẫu nhiên mua một lần và không bao giờ quay lại. Việc khuyến khích khách hàng rất quan trọng nếu bạn muốn họ dừng lại và tiếp tục làm việc với bạn. Một ứng dụng di động là một giải pháp thiết thực để quản lý các chương trình khách hàng thân thiết khác nhau. Bạn có thể giảm giá cho khách hàng của mình cho một số sản phẩm hoặc tiền thưởng để thu thập. Tiền thưởng có thể được trao đổi cho một số hàng hóa và dịch vụ nhất định, đó là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng và khiến họ mua nhiều hơn; Doanh số tăng – Xây dựng một ứng dụng thoải mái và đáp ứng là một bước tiến lớn để tăng doanh số của bạn. Ngày nay trong nhịp sống bận rộn này, mọi người đều thích mua hàng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể có một ứng dụng với một thư mục hữu ích và một giỏ mua hàng hữu ích. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn nhiều cho khách hàng.

Đây không phải là tất cả những lợi ích của việc tích hợp các ứng dụng di động vào doanh nghiệp của bạn. Với sự phát triển công nghệ nhanh chóng, các phương pháp và lợi ích mới đang xuất hiện mỗi ngày. Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất cho phép doanh nghiệp của bạn duy trì khả năng, có lợi nhuận và phổ biến.

Phát triển ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn

Mặc dù một ứng dụng di động có uy tín và hiệu quả cao, nhưng nó phải được thực hiện ngay. Phát triển và thiết kế một ứng dụng không phải là một quá trình dễ dàng. Nó đòi hỏi một đội ngũ phát triển chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Đầu tư vào ứng dụng của riêng bạn chắc chắn là xứng đáng, đặc biệt nếu bạn quyết định làm việc với một nhóm như Agilie. Đây là một nhóm các nhà phát triển và thiết kế chuyên nghiệp với gần mười năm kinh nghiệm. Lợi ích của việc hợp tác với Agilie trở nên rõ ràng sau khi xem xét các mục tiêu của công ty:

    Cung cấp sự đổi mới – tính chuyên nghiệp và sáng tạo của từng thành viên trong nhóm tạo ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của họ. Mong muốn phát triển và học hỏi giải thích khả năng tích hợp tất cả các công nghệ mới nhất vào công việc của họ; Hiệu quả về thời gian – nhiệm vụ của bạn là đặt ra thời hạn và các thành viên của Agilie sẽ cung cấp một ứng dụng được đánh bóng và hiệu quả theo lịch trình. Có một đội ngũ đáng tin cậy và hiểu biết như vậy đảm bảo rằng quá trình diễn ra suôn sẻ và không bị chậm trễ. Tiết kiệm tiền – mặc dù một ứng dụng chất lượng cao chắc chắn sẽ được đền đáp, Agilie vẫn đặt mục tiêu giữ giá cả cạnh tranh và hợp lý. Nhà phát triển này cung cấp tỷ lệ giá / chất lượng tốt nhất.

Agilie phát triển ứng dụng cho cả iOS và Android. Ngoài ra, họ thiết kế các trang web di động thân thiện với người dùng. Hiện tại, hồ sơ theo dõi của họ chứa hơn hai trăm giải pháp di động thành công. Nhóm không sợ các nhiệm vụ khó khăn và luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho từng dự án.