Ứng dụng di động để học tiếng Trung

Với hơn 1.300 triệu người Trung Quốc bản địa là một ngôn ngữ khó học từ phương Tây nhưng không phải là không thể. Với những ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu đi bằng chân phải.

Học ngôn ngữ luôn là một điều tích cực mở rộng ranh giới thể chất và tinh thần và mở cửa chuyên nghiệp cho chúng tôi. Và cùng với tiếng Anh, học tiếng Trung có thể là một cơ hội tốt khi xem xét ngôn ngữ này trên thế giới.

Đối với người mới bắt đầu, nó là ngôn ngữ của hầu hết các ngôn ngữ bản địa trên thế giới, và thứ hai, nền kinh tế Trung Quốc là một trong những công ty hứa hẹn nhất với một số công ty quan trọng nhất trên thế giới bằng tên. Alibaba, Tencent, Xiaomi hoặc Huawei, để trích dẫn bốn ví dụ kỹ thuật.

Cho dù bạn muốn mở rộng sơ yếu lý lịch của mình hay chỉ đơn giản là hiểu văn bản và nội dung nghe nhìn bằng ngôn ngữ này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số ứng dụng di động được thiết kế để bắt đầu bằng tiếng Trung Quốc và cụ thể hơn là về quả quýt tiêu chuẩn hoặc tiếng Trung giản thể.

Ứng dụng di động để học tiếng Trung 1

Duolingo

Chúng tôi đã nói chuyện nhiều lần Duolingo, một trong những ứng dụng phổ biến nhất kết hợp giữa học tập và trò chơi để khám phá hoặc nâng cao kiến ​​thức về các ngôn ngữ khác nhau. Và nhờ vào danh mục của nó, bạn có thể học tiếng trung.

Có sẵn cho iPhone và Android, bạn phải nhập ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và những gì bạn muốn học. xuyên qua bài tập và hoạt động Trở về, bạn sẽ học cách các từ, cụm từ và cách diễn đạt được viết và phát âm.

Trong số các lợi thế của nó, Duolingo Nó thích nghi với lịch trình của bạn, vì chỉ mất năm phút mỗi ngày để có hiệu quả.

Guy Trung Quốc

Chuyên về ngôn ngữ Trung Quốc và hoàn toàn miễn phí, Guy Trung Quốc Nó cho phép bạn bắt đầu và học tiếng Trung từ iPhone và Android từ mọi góc độ.

Bạn sẽ học cách hiểu các từ và thành ngữ, nhận dạng chữ tượng hình, viết chữ Hán bằng tay và tất cả điều này từ điện thoại thông minh và theo tốc độ của riêng bạn. Nó thậm chí còn có nhiều hơn thế 1.000 podcast với giảng dạy âm thanh.

Guy Trung Quốc Cho phép bạn học tiếng Hoa giản thể và tiếng Trung Quốc truyền thống. Được tổ chức thành các chủ đề và hoạt động, nó cũng cung cấp các hoạt động đọc, viết, nghe và chơi game vừa học vừa vui.

Xin chào Trung Quốc

Tập trung vào người mới bắt đầu, Xin chào Trung Quốc là một ứng dụng di động tuyệt vời khác trong tiếng Tây Ban Nha để học tiếng Trung Quốc thông qua trò chơi và hoạt động tổ chức bởi những khó khăn và chủ đề. Giống như các ứng dụng ngôn ngữ khác, các bài tập khác nhau làm cho không thể chán.

Nghe các từ và ký tự, vẽ các ký tự bằng tay, học các từ được viết, nghe chúng và tái tạo chúng bằng giọng nói của bạn Tất cả mọi thứ từ điện thoại thông minh Android hoặc iPhone của bạn.

Tóm lại, với Xin chào Trung Quốc Bạn sẽ học đọc, viết và nhận biết tiếng Trung Quốc ví dụ thực tế của cuộc sống hàng ngày. Từ mặt đất lên cho đến khi bạn có thể có một cuộc trò chuyện.

Mondly

Một ứng dụng chung thú vị khác là Mondly. Tôi nói chung chung vì nó phục vụ để học một số ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Trung Quốc. Từ trang web trực tuyến hoặc từ các ứng dụng iPhone và Android, bạn có thể khám phá các từ, cụm từ và cụm từ liên quan đến ngày này qua ngày khác.

Do đó, sau một thời gian bạn sẽ có thể có một cuộc trò chuyện bằng tiếng Trung. Ngoài ra, ứng dụng cho phép các cuộc hội thoại sms với bot. Ngoài ra, các hoạt động là ngắn và định kỳ đủ ghi nhớ từ và chữ tượng hình với ít nỗ lực.

Đồ ăn thức uống, du lịch, thể thao, thời tiết, gia đình Mondly Nó sẽ giúp bạn học tiếng Trung dễ dàng hơn từ những môn bạn cần nhất trong cuộc sống hàng ngày.