Ứng dụng di động được tải xuống nhiều nhất trong quý thứ ba được công bố

Sensor Tower đã công bố số liệu thống kê thị trường ứng dụng di động quý III. TikTok là ứng dụng di động được tải xuống nhiều nhất trong các báo cáo được đưa ra. của App Store Google Play StoreNghiên cứu cho thấy anh ta đã thắng nhiều hơn.

Công ty nghiên cứu thị trường ứng dụng di động có trụ sở tại Mỹ Sensor Tower đã công bố một báo cáo mới cho quý 3 năm 2020. Báo cáo được công bố là nền tảng truyền thông xã hội được thảo luận nhiều nhất trong thời gian gần đây. TikTokNó cho thấy nó tiếp tục là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới. Hơn nữa, thị trường ứng dụng di động ngày càng trở nên tiếp tục phát triển.

Theo báo cáo của Sensor Tower, thị trường ứng dụng di động, trên cơ sở hàng năm trong quý vừa qua, 23 phần trăm.3 tăng với tốc độ. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này là Google Play Store và được xác định dựa trên dữ liệu từ App Store. Vì vậy, nếu chúng tôi tính đến các cửa hàng ứng dụng khác, to hơn nhiều Nó cần phải được nói rõ ràng.

TikTok cũng Google Play Store cũng như số một trong App Store

Theo báo cáo được công bố, số một trong ngành ứng dụng di động là cả App Store và Google Play Store’Trong TikTok. Nếu TikTok FacebookThu phóng, WhatsApp, Instagram và các ứng dụng như Google Meet theo sau. Nếu bạn muốn, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những ứng dụng nào được tải xuống nhiều nhất trên thế giới;

Dưới đây là 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong quý 3

 1. TikTok
 2. Facebook
 3. Phóng
 4. WhatsApp
 5. Instagram
 6. Google Meet
 7. Video ăn nhẹ
 8. Messenger
 9. Telegram
 10. Snapchat

Bỏ qua Trung Quốc, Doanh thu từ App Store Google Play Storecao hơn

Sensor Tower cũng công bố các khoản chi tiêu được thực hiện trên cơ sở các ứng dụng. Theo đó, người chơi từ App Store trong quý 3 19 tỷ đô la Họ đã chi tiêu xung quanh. Trong ngữ cảnh này Google Play StoreNếu tiền kiếm được 10,3 hàng tỷ dô la được khai báo là. Tuy nhiên, tại thời điểm này Google Play StoreCần phải nói rằng ‘không được sử dụng ở Trung Quốc. Nói cách khác, 10 trong tổng số tiền kiếm được trong hệ sinh thái Android,3 Phải nói rằng nó hơn một tỷ đô la rất nhiều.

Honour of Kings là trò chơi được trả tiền cao nhất trong quý vừa qua

Báo cáo của Sensor Tower cũng tiết lộ các trò chơi được trả tiền cao nhất trong quý thứ ba. Khi chúng tôi xem xét dữ liệu được giải thích trong ngữ cảnh này nói chung, Trò chơi TencentChúng tôi có thể nói rằng, đặc biệt là trong App Store, đã kiếm được một khoản thu nhập đáng kể. Vì “Honour of Kings” và “PUBG Mobile” là hai game đứng đầu trên App Store. Tuy nhiên, Tencent Games, Google Play Storebao nhiêu tùy thích không chiến thắng giống như.

Dưới đây là 10 trò chơi tạo ra doanh thu hàng đầu trong quý 3 năm 2020

 1. Danh dự của các vị vua
 2. PUBG Mobile
 3. Pokemon ĐI
 4. roblox
 5. Coin Master
 6. Fate / Grand Order
 7. Monster Strike
 8. vuon hoa
 9. Trận chiến DBZ Dokkan
 10. kẹo Crush Saga

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/10/05/tiktok-remains-the-most-downloaded-app-globally-in-q3-2020/

Những bài viết liên quan

Back to top button