Ứng dụng di động GitHub đang rời khỏi phiên bản beta để người dùng Android và iOS có thể quản lý biểu tượng khi đang di chuyển

Điều hơi ngạc nhiên là GitHub thuộc sở hữu của Microsoft đã có từ lâu mà không có ứng dụng di động, nhưng điều đó hiện đang thay đổi. Sau một thời gian thử nghiệm beta, GitHub cho thiết bị di động hiện đã có sẵn.

Ứng dụng cho phép các nhóm phát triển giữ liên lạc khi đang di chuyển, cũng như tích hợp mã từ sự thoải mái của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Mặc dù ứng dụng không bao gồm khả năng thực sự mã hóa khi đang di chuyển, nhưng ở đây có đủ để quản lý các dự án trong khi bạn rời khỏi máy tính để bàn. Hệ thống thông báo mới giúp người dùng cập nhật những gì đang xảy ra trong kho của họ và nhà phát triển có thể tích hợp và gắn thẻ các yêu cầu rút tiền, trả lời các bình luận và hơn thế nữa.

Trong một bài đăng trên blog về việc phát hành, Ryan Nystrom của GitHub nhấn mạnh những gì ứng dụng sẽ cho phép người dùng thực hiện:

  • Sắp xếp các nhiệm vụ với một lần vuốt: Đưa hộp thư đến của bạn về 0 bất cứ lúc nào – vuốt để hoàn thành tác vụ hoặc lưu thông báo để quay lại sau.
  • Cung cấp phản hồi và phản hồi các vấn đề: Trả lời các bình luận trên đường đi.
  • Xem xét và hợp nhất các yêu cầu rút tiềnHợp nhất và gắn thẻ các yêu cầu rút tiền để điều phối quy trình công việc của bạn mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn lo lắng rằng ứng dụng có vẻ hơi cơ bản ngay bây giờ, có một lời hứa rằng “sẽ còn nhiều thứ nữa”.

Ứng dụng GitHub có sẵn cho iOS và Android.