Ứng dụng Điện thoại của bạn hiện cho phép nhiều người thực hiện cuộc gọi từ PC của họ

Ứng dụng Điện thoại của bạn hiện cho phép nhiều người thực hiện cuộc gọi từ PC của họ 1

Một trong những tính năng mới hơn mà Microsoft đã thêm vào ứng dụng Điện thoại của bạn gần đây là khả năng thực hiện cuộc gọi từ máy tính của bạn Windows 10 máy tính thông qua ứng dụng. Nhưng ban đầu nó chỉ bắt đầu cho Windows Người dùng nội bộ và cuối cùng đến một nhóm nhỏ người dùng bên ngoài chương trình. Bây giờ, có vẻ như nó có sẵn rất nhiều nếu không phải tất cả người dùng ứng dụng và ứng dụng của họ Windows 10 máy tính. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ điện thoại trong túi xách và tránh xa sự xao lãng mà vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi mà bạn cần.

Thực hiện cuộc gọi qua PC bằng ứng dụng Điện thoại của bạn khá đơn giản. Bạn có thể xem qua các cuộc gọi gần đây để chọn số cần quay số. Bạn cũng có thể chỉ cần mở bàn phím quay số để gõ số bạn cần tiếp cận. Hoặc thậm chí dễ dàng hơn, chỉ cần duyệt và tìm kiếm thông qua các liên hệ của bạn nếu người bạn cần tiếp cận đã ở đó. Sau đó, chỉ cần tiếp tục và thực hiện cuộc gọi của bạn với tai nghe của bạn và không cần phải nâng điện thoại thực tế của bạn.

Về cơ bản, đó là điểm của ứng dụng Điện thoại của bạn. Khi bạn làm việc trên máy tính và bạn không muốn làm phiền thiết bị di động của mình, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị sau mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc túi. Bạn có thể trả lời các thông báo quan trọng và bỏ qua những thông báo mà bạn không cần phải trả lời vào lúc này. Bạn có thể gửi, nhận và đồng bộ hóa SMS.

Chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều tính năng và cải tiến được thêm vào gần đây trên ứng dụng như tính năng thư viện điện thoại được cải tiến, hỗ trợ SIM kép và màn hình cảm ứng, hỗ trợ và tương tác thông báo tốt hơn, sao chép và dán thiết bị chéo, v.v. để cải thiện tất nhiên và Microsoft dường như đang hợp tác chặt chẽ với Samsung, vì vậy chúng ta có thể sớm thấy phản chiếu màn hình hoặc một cái gì đó tương tự trên ứng dụng.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể cập nhật ứng dụng Điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất để xem tính năng gọi điện hiện có sẵn cho bạn hay không. Cảnh giác với nhiều tính năng hơn trong năm nay khi Microsoft tiếp tục làm việc để làm cho nó mạnh mẽ và liền mạch hơn để bạn có thể giữ điện thoại trong quần.