Ứng dụng Điện thoại của Google có thể được đổi thương hiệu thành ‘Google Call’ với một biểu tượng đầy màu sắc

google gọi biểu tượng đầy màu sắc ft

Nếu bạn ghét biểu trưng được thiết kế lại trên Gmail, Google Pay và các ứng dụng Google Workspace khác, thì có một tin xấu. Có vẻ như sơ đồ biểu tượng đầy màu sắc trên các ứng dụng của Google vẫn ở đây, như một biểu tượng mới YouTube ad gợi ý công ty có thể đổi thương hiệu ứng dụng Google Phone – Phone by Google thành ‘Google Call’ cùng với một biểu tượng đầy màu sắc.

Quảng cáo, được chia sẻ bởi u / DominusLux trên Reddit (thông qua 9to5Google), giới thiệu thương hiệu mới và biểu tượng. Nhìn từ bên ngoài, nó có vẻ là một phiên bản kết hợp của biểu trưng của ứng dụng Google Voice, tất nhiên là không có biểu tượng Wi-Fi. Giống như những cải tiến biểu tượng gần đây của Google, biểu tượng được thiết kế lại tuân theo tông màu đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh lam của công ty.

Trong trường hợp bạn không biết, ứng dụng Điện thoại của Google gần đây đã được đổi thương hiệu thành ‘Điện thoại của Google’. Việc thường xuyên đổi thương hiệu cho cùng một ứng dụng cho thấy Google thiếu tầm nhìn thích hợp để định vị ứng dụng quay số của mình. Điều đó nói rằng, điều đáng nói là công ty vẫn chưa chính thức công bố hoặc hé lộ (ngoại trừ quảng cáo này) về tên hoặc biểu tượng Google Call mới.

Kể từ bây giờ, Google chưa cập nhật danh sách Cửa hàng Play của ứng dụng Điện thoại để phản ánh thương hiệu hoặc biểu tượng ứng dụng mới. Tuy nhiên, nếu quảng cáo mới này là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng tôi có thể mong đợi điều đó sẽ xảy ra trong những tuần tới.

Vậy, bạn nghĩ gì về biểu tượng mới của ứng dụng Điện thoại của Google? Vì trình quay số là một ứng dụng thiết yếu, bạn có phiền khi có một biểu trưng đầy màu sắc lạ mắt ngay trên màn hình chính của điện thoại không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Ảnh nổi bật Lịch sự: u / DominusLux / Reddit