Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng đổ chuông sẽ sớm cho phép người dùng từ chối chia sẻ dữ liệu

Tháng trước, người ta đã phát hiện ra rằng ứng dụng Ringiến đã thu thập và gửi dữ liệu người dùng trở lại các công ty như Google và Facebook. Rõ ràng điều này không phù hợp với khách hàng vì trớ trêu thay, đối với một công ty bán sản phẩm nhằm bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn, họ chắc chắn có vẻ như họ đang làm dữ liệu kém trong việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tin vui là theo một báo cáo mới từ CBS, đã tiết lộ rằng Ring sẽ sớm thực hiện một số thay đổi cho ứng dụng của mình, nơi họ sẽ cho phép người dùng từ chối chương trình chia sẻ dữ liệu này, mặc dù không hoàn toàn. Báo cáo tuyên bố rằng bằng cách từ chối, nó sẽ ngăn công ty chia sẻ hầu hết các dữ liệu, chứ không phải tất cả các dữ liệu của họ, có nghĩa là vẫn sẽ có một số dữ liệu được chia sẻ.

Điều đó đang được nói, sau báo cáo từ Electronic Frontier Foundation, Ring (giống như hầu hết các công ty) đã bảo vệ thực tiễn của họ. Công ty tuyên bố rằng dữ liệu này nhằm giúp cải thiện dịch vụ của mình, mặc dù báo cáo từ EFF tiết lộ rằng một số dữ liệu này không được ẩn danh và chứa thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email và nơi ứng dụng đang được sử dụng.

Người ta đã lập luận rằng với thông tin này, nó sẽ cho phép các bên thứ ba biết khi nào người dùng Ring có thể không ở nhà và cũng có thể được sử dụng để kết nối người dùng với thông tin cá nhân khác từ một nơi khác để tạo thành một hồ sơ hoàn chỉnh hơn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: cbsnews