Ứng dụng ‘Đọc với Google’ đã sẵn sàng cho trẻ em

Nếu bạn là cha mẹ, bạn có thể phát điên vì con bạn ngày hôm nay. Điều này có thể khó khăn để giải trí chúng. Tất nhiên, các tiện ích và Internet có thể là đủ cho trẻ em, nhưng chúng tôi không muốn chúng dành cả ngày trước màn hình. Bất kể họ đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính hay TV, con bạn cần nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể cần kiểm tra nội dung họ sử dụng. Hãy nhìn xem, không phải mọi thứ đều hoạt động. YouTube hoặc kết quả tìm kiếm.

Cha mẹ nên cẩn thận để theo dõi con mình. Đừng để họ xem YouTube hoặc Netflix cả ngày. Hãy để họ học các kỹ năng mới hoặc có thể đọc một cuốn sách.

Đọc sách là điều họ đặc biệt thích. Xem ‘Đọc với Google’, mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Google Play StoreỨng dụng mới 5 Thích hợp cho trẻ từ nhiều tuổi trở lên. Nó giúp trẻ học đọc với tính năng ‘phản hồi bằng lời nói và hình ảnh’.

Công nghệ nhận dạng giọng nói của Google được triển khai bởi các ứng dụng. Nó giúp cải thiện kỹ năng đọc viết. Trước khi ra mắt toàn cầu, ứng dụng đã được phát hành dưới tên ‘Bolo’ ở Ấn Độ. Giờ đây, mọi người đều có thể thưởng thức ứng dụng này bằng chín ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh đến tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi và tiếng Bồ Đào Nha.

Ứng dụng 'Đọc với Google' đã sẵn sàng cho trẻ em 1

Nhiều ngôn ngữ và tính năng có thể được thêm vào trong tương lai. Google muốn mở rộng thư viện với nhiều tiêu đề hơn. Vì nội dung phù hợp với lứa tuổi, bạn có thể cho phép con bạn sử dụng ứng dụng mà không phải lo lắng. Ngoài ra trong ứng dụng còn có Diya, đối tác đọc sách, Diya để giúp học sinh.

Nó sẽ giúp theo dõi cách trẻ em đọc. Đây chủ yếu là công nghệ nhận dạng giọng nói và giọng nói công khai của Google. Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, trẻ em có thể chơi các trò chơi trong đó chúng có thể có được một khởi đầu và huy hiệu trong câu chuyện.

Ứng dụng này có thể cá nhân hóa trải nghiệm của một người bằng cách gửi đề xuất cho việc đọc liên kết. Nó sẽ phụ thuộc vào mức độ khó khăn và hiệu suất. Nếu bạn có những đứa trẻ khác, vui lòng tạo hồ sơ cho nhiều độc giả khác nhau.