Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng giao dịch trong ngày tốt nhất

Giao dịch chứng khoán có lẽ là một trong những điều khó theo dõi nhất. Tuy nhiên, có một loại giao dịch chứng khoán cho phép các nhà giao dịch mua và bán chứng khoán trong thời gian ngắn. Nói cách khác, sự chuyển động chung của thị trường lên xuống không quan trọng đối với loại hình giao dịch này mà đúng hơn, những gì họ tìm kiếm trong loại hình giao dịch này là sự biến động của nó.

Đối với những người giao dịch hàng ngày, thời gian và sự tự do ngồi trên ghế và bị mắc kẹt trên máy tính hàng giờ có thể rất hạn chế đối với họ. May mắn thay, với sự phát triển của smartphones và các ứng dụng, giao dịch trong ngày đã trở nên rất thuận tiện. Như đã nói, chúng tôi đã quyết định đưa ra các mẹo và thủ thuật về cách bắt đầu giao dịch trong ngày và các ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho nó.

Bạn cần gì để bắt đầu giao dịch trong ngày?

1. Vốn – trong mỗi doanh nghiệp, bạn sẽ cần một vốn và giao dịch không khác nhau. Đối với hầu hết các nhà môi giới, họ sẽ có tối thiểu 250 đô la để bắt đầu mua và bán tài sản, tuy nhiên, nếu bạn muốn có lợi nhuận đáng kể, bạn sẽ cần phải có vốn cao hơn.

Đối với người giao dịch ngày mới, rất nên bắt đầu với số tiền nhỏ $ 1000. Bằng cách này, họ sẽ có thể kiểm tra chiến lược giao dịch của mình và một khi họ giỏi và thoải mái, họ luôn có thể đầu tư sau. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng quy tắc giao dịch trong ngày của mẫu SEC SEC với các tài khoản có ít hơn 25.000 đô la vào cuối ngày sẽ chỉ giới hạn ba giao dịch khứ hồi trong khoảng thời gian năm ngày.

2. Nguồn báo giá trực tiếp – các nhà giao dịch hàng ngày luôn cần một nguồn báo giá thị trường chứng khoán tức thời đáng tin cậy để biết khi nào nên mua và khi nào nên bán kể từ ngày, các nhà giao dịch thường có khoảng thời gian 15 phút để mua hoặc bán cổ phiếu.

3. Khát vọng thực tế – thu được lợi nhuận trong kinh doanh thương mại cần có thời gian. Đôi khi, những người may mắn sẽ mất sáu tháng để bắt đầu có lợi nhuận thường xuyên, sự kiên nhẫn và nhiều giờ luyện tập. Có kỳ vọng thực tế sẽ giúp bạn với hành trình kinh doanh thương mại của bạn.

Những gì cần tìm trong một ứng dụng giao dịch trong ngày

1. Phí và hoa hồng thấp – tìm một ứng dụng có mức phí và hoa hồng thấp mà bạn quen thuộc. Khoản thanh toán thường là từ $4 và $8.

2. Bố cục trực quan – Tìm kiếm một ứng dụng dễ điều hướng và dễ sử dụng. Bạn có thể kiểm tra các ứng dụng này thông qua các cuộc biểu tình và hướng dẫn được tìm thấy trên YouTube.

3. Chức năng toàn web – một số ứng dụng có chức năng giới hạn được thực hiện để người dùng được khuyến khích sử dụng các phiên bản dành cho máy tính để bàn. Trước khi sử dụng ứng dụng giao dịch, đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động và phiên bản dành cho máy tính để bàn đều có cùng chức năng và tính năng.

Ứng dụng giao dịch trong ngày tốt nhất

1. Thương mại điện tử

Một trong những ứng dụng giao dịch nổi tiếng và tốt nhất, Thương mại điện tử là một trong những ứng dụng tiên phong trong giao dịch trực tuyến. Do đó, bạn có thể yên tâm về sự an toàn của nó. Nó đi kèm với một ứng dụng di động toàn diện với một phiên bản máy tính để bàn là tốt. Ứng dụng của nó sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và nó hỗ trợ bán và mua cổ phiếu, quỹ ETF và các tùy chọn. Nó cũng có một giao diện dễ điều hướng và dễ sử dụng, hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Hơn nữa, ứng dụng này có bảng điều khiển tùy chỉnh và cài đặt cảnh báo. Người dùng của nó cũng có thể truyền phát và truy cập báo giá trực tiếp.

2. Người hùng Robin Hood

Ứng dụng này cho phép người dùng mua và bán cổ phiếu mà không mất bất kỳ khoản phí hoa hồng nào. Cũng không có phí giao dịch và không có tiền gửi tối thiểu. Ứng dụng di động của nó rất dễ sử dụng và nó rất nhạy. Những người giao dịch chứng khoán dày dạn kinh nghiệm có thể cảm thấy hơi khó chịu với Robinhood, thiếu tài nguyên và công cụ nhưng nếu bạn là một nhà giao dịch mới, ứng dụng này rất phù hợp để bạn thực hành.

3. TD Ameritrade

TD Ameritrade là một trong những ứng dụng giao dịch tốt nhất dành cho người dùng iPhone và Android. Nó đi kèm với bộ giao dịch tương thích với cổ phiếu, tương lai, quyền chọn và tài khoản giao dịch ngoại hối. Nó giúp bạn tập trung vào việc theo dõi các xu hướng, để tìm hiểu và phân tích cổ phiếu. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là nó có phí hoa hồng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

4. Charles Schwab

Thông qua Charles Schwab, bạn sẽ có thể quản lý tài khoản ngân hàng Schwab của mình. Bạn sẽ có thể gửi séc và đầu tư chúng. Bạn cũng có thể sử dụng nhà đầu tư Schwab kiểm tra thẻ atm ở bất cứ đâu trên thế giới. Thật không may, để có thể sử dụng đầy đủ ứng dụng này, người ta phải có tài khoản Charles Schwab.

5. Lòng trung thành

Ứng dụng này là một ứng dụng thực sự ấn tượng đi kèm với các tính năng sẽ giúp bạn truy cập vào việc cung cấp cổ phiếu, quyền chọn, trái phiếu, quỹ ETF và giao dịch ngoại hối. Ứng dụng này là hoàn hảo cho những người quan tâm đến

công cụ giáo dục và nghiên cứu. Nó đi kèm với các tính năng lựa chọn máy tính để bàn ấn tượng cô đọng và thu nhỏ trên ứng dụng phiên bản di động của nó.

Phần kết luận:

Giao dịch trong ngày có thể cung cấp cho bạn khoản thanh toán lợi nhuận khổng lồ thông qua việc sử dụng công cụ phù hợp. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khả năng có được phần thưởng trong kinh doanh thương mại thông qua các ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy ứng dụng tốt nhất phù hợp với bạn và công việc kinh doanh hàng ngày của bạn.