Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng Giáo dục Di động Cải thiện Hệ thống Giáo dục như thế nào

Điện thoại thông minh và máy tính bảng bước vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngày càng nhiều hơn. Với họ, chúng tôi xem phim, làm tài liệu, chơi và dĩ nhiên là học. Ngày nay, cùng với dịch vụ viết bài luận và giáo dục Giấy tờ phải chăng, chúng tôi sẽ cố gắng đoán các ứng dụng di động ảnh hưởng và cải thiện giáo dục như thế nào.

Làm thế nào các ứng dụng di động cải thiện khái niệm chung về học tập

Trước hết, các ứng dụng di động đã thay đổi khái niệm chung về giáo dục. Nó trở nên nhỏ gọn hơn, xác định và tương tác. Trong lĩnh vực di động, thông tin phải được cung cấp bởi các phần nhỏ, tương ứng tối đa với tình hình hiện tại và có thể tương tác. Thói quen của người dùng thay đổi tương ứng. Họ muốn giáo dục đơn giản, hiệu quả và giải trí. Có nhiều tác dụng của ứng dụng di động dựa trên kiến ​​thức:

Bây giờ, có thể sử dụng mọi thời điểm thích hợp cho giáo dục. Bạn đã có một phút miễn phí, hoặc tình huống là lý tưởng cho việc học – bạn có thể mở một ứng dụng và nghiên cứu một cái gì đó một cách nhanh chóng. Việc đào tạo đã phát triển từ một hoạt động phức tạp thành một thói quen dễ thực hiện. Thứ hai, giáo dục đã đi từ các lãnh thổ chuyên ngành – trường học, trường đại học hoặc các khóa học. Một thiết bị di động có kết nối Internet đã thay thế một tấn sách giáo khoa và từ điển, sổ ghi chép, bút và bộ bút chì màu. Giờ đây, một người dùng có thể quên đi việc lãng phí thời gian để đến trường đại học, ghi chú và viết lại. Các chuyên gia và nhà văn tuyên bố rằng các ứng dụng di động đã giúp giáo dục trở nên hợp lý cho mọi người. Các nhóm và lớp học kiểu cũ có thể chứa một số lượng hạn chế sinh viên. Bây giờ, mọi người đều có một tùy chọn để tìm hiểu mọi thứ. Thật vậy, các ứng dụng giáo dục di động cho phép bạn quên đi việc theo học các trường đại học cụ thể hoặc các khóa học hiếm. Các ứng dụng di động đã được cải thiện giảng dạy, là tốt. Giờ đây, việc cung cấp thông tin, phát triển và thực hiện các thí nghiệm giáo dục mới dễ dàng hơn, thu được kết quả, phản hồi và dữ liệu thống kê để cung cấp phương pháp cá nhân cho học sinh và nâng cao chất lượng giáo dục. Chất lượng và kết quả của việc thúc đẩy giáo dục phụ thuộc vào các ứng dụng hiện tại và các mục tiêu mà học sinh phải hoàn thành.

Các loại ứng dụng di động giáo dục

Phân loại ứng dụng di động là một công việc phức tạp và không được đáp ứng. Các ứng dụng mới xuất hiện mỗi ngày và các ứng dụng cũ có các chức năng và tùy chọn mới. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, chúng tôi đã cố gắng phân loại các ứng dụng phổ biến nhất theo chức năng của chúng:

Ứng dụng ngôn ngữ. Có vẻ như các nghiên cứu ngôn ngữ là phù hợp nhất cho lĩnh vực ứng dụng di động. Giờ đây, có hàng tấn ứng dụng đào tạo và lý thuyết khác nhau có thể bao quát hầu hết mọi khía cạnh của việc học ngôn ngữ. Bạn có thể tìm thấy gia sư di động (LinguaLeo, DuoLingo), từ điển (ABBYY Lingvo), dịch giả (Google Dịch), podcast với audiobook và bài tập âm thanh, trình nhắn tin và dịch vụ để giao tiếp với người nước ngoài, v.v … học ngôn ngữ ngụ ý phát triển thói quen. Đây là lý do chính cho tính hiệu quả và phổ biến của các ứng dụng ngôn ngữ khác nhau. Sự kết hợp của âm thanh, giọng hát và hình ảnh trực quan làm cho việc học trở nên nhanh hơn và tương tác hơn.

    Sửa chữa các ứng dụng, theo interlocutors của chúng tôi, rất quan trọng đối với sinh viên. Họ phải đối mặt với hàng ngàn vấn đề trong bài viết luận mỗi ngày. Một số lượng lớn các vấn đề này có thể được giải quyết bằng các ứng dụng mới nhất. Chẳng hạn, một ứng dụng có tên Grammarly có thể loại bỏ phần lớn các lỗi chính tả và ngữ pháp trong ngôn ngữ tiếng Anh. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Tùy chọn đa dạng hóa phong cách của nó làm cho nó có thể sửa tất cả các bài báo học thuật. Ngoài ra, các chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của phong cách của văn bản. Một ứng dụng phần mềm đơn giản và miễn phí Hemingway App kiểm tra lựa chọn từ và tính dễ đọc của văn bản. Các chuyên gia cho rằng hai ứng dụng này có thể làm cho cuộc sống của các nhà văn học thuật dễ dàng hơn nhiều. Các ứng dụng quy tắc đã trở thành một phần bắt buộc của mọi phần mềm điện thoại. Họ đã phá hủy khái niệm của các nhà tổ chức cổ điển. Các ứng dụng như іStudiez hoặc Todo giúp lập kế hoạch nhiệm vụ và quản lý thời gian. Mọi người quên về bài tập về nhà và các nhiệm vụ khác nên cài đặt một trong những ứng dụng này. Một ứng dụng có tên Trello đã tối ưu hóa công việc trong các nhóm nghiên cứu. Với nó, quản lý một dự án và học tập cùng nhau dễ dàng hơn. Không ai sẽ bỏ lỡ nhiệm vụ của mình, và một nhóm có thể làm việc cùng nhau, mà không lãng phí nhiều thời gian. Ứng dụng dạy kèm. Nhiều dịch vụ tiến hành dạy kèm đã ra mắt ứng dụng của họ. Trong số những người nổi tiếng nhất, chúng ta có thể đặt tên Codecademy hoặc Khan Academy. Họ đã làm cho việc học tập ở xa trở nên hợp lý hơn cho mọi người.

Điều gì đang chờ đợi chúng ta trong tương lai?

Các chuyên gia của chúng tôi chắc chắn rằng bây giờ chúng tôi chỉ thực hiện bước đầu tiên trên con đường thay đổi hệ thống giáo dục. Ngay sau đó, mọi thứ liên quan đến giáo dục sẽ chuyển sang điện thoại của chúng ta – cách thu nhận thông tin biến đổi cùng với các nhiệm vụ và bài tập về nhà. Các ứng dụng di động biến giáo dục nhàm chán truyền thống thành một nền tảng tương tác, nơi học sinh nhận ra mục tiêu và nhìn thấy kết quả cuối cùng. Đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng không đáng sợ.

Tình hình với giáo dục bây giờ khác với những gì mười năm trước. Bắt đầu để các ứng dụng di động kiểm soát giáo dục của bạn để nhận thấy rất nhiều lợi ích. Thích nghi ngay bây giờ để được lên đỉnh trong tương lai.