Ứng dụng Gmail Go hiện có sẵn để tải xuống cho tất cả điện thoại Android

Gmail Go Nổi bật

Google đã ra mắt Gmail Go trở lại vào tháng 7 năm 2018 cho các thiết bị Android Go cấp thấp. Kể từ đó, công ty đã tung ra một loạt các ứng dụng Go bao gồm cả ứng dụng Camera Go mới ra mắt gần đây. Mặc dù một số ứng dụng Android Go bị hạn chế đối với điện thoại Android Go, nhưng có vẻ như Google đã cung cấp Gmail Go cho tất cả điện thoại Android.

Dựa theo 9to5Google, Google đã bắt đầu hiển thị lời nhắc ‘ứng dụng tương tự có sẵn’ cùng với ứng dụng Gmail chính trên Cửa hàng Play gần đây. Đối với những người không biết, đây là cách tiếp cận của Google để cho người dùng biết rằng một phiên bản nhẹ hơn của ứng dụng có sẵn để tải xuống. Bạn có thể chọn giữa hai loại dựa trên cách sử dụng của bạn.

ứng dụng gmail go

Mặc dù là một ứng dụng Android Go nhưng Gmail Go được cho là có độ trễ đáng chú ý và giảm khung hình trong giao diện. Một số người suy đoán rằng ứng dụng có giới hạn tốc độ khung hình cho điện thoại cấp thấp. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn hoạt động tốt với ứng dụng Gmail chính thức, bạn có thể không nên chuyển sang Gmail Go. Rốt cuộc, nó chỉ đi kèm mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào như tab Meet mà bạn vẫn có thể tắt trên ứng dụng Gmail. Mặt khác, bạn có thể nhận thấy sự cải thiện về hiệu suất nếu sử dụng điện thoại Android cấp thấp.

Hơn nữa, tính khả dụng của ứng dụng dường như bị giới hạn ở một số khu vực. 9to5Google báo cáo rằng ứng dụng có sẵn ở Hoa Kỳ và Châu Âu, nó hiển thị thông báo lỗi ‘Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này’ thông thường khi tôi kiểm tra trên điện thoại chạy Android Pie, Android 10 và Android 11 tại Ấn Độ. Điều đó nói rằng, bạn có thể tải ứng dụng từ APKMirror nếu bạn thực sự muốn sử dụng nó.

Tải xuống Gmail Go từ Cửa hàng Play (Miễn phí)