Ứng dụng Google Earth giờ đây sẽ hiển thị không chỉ Trái đất mà còn vượt ra ngoài

Google Earth có một bản cập nhật cho thấy không chỉ Trái đất, mà cả những gì vượt ra ngoài.

Google Earth là một trong những ứng dụng mà tôi không muốn trên điện thoại thông minh của mình. Không hề vì nó quá yếu. Hoàn toàn ngược lại. Mỗi khi bạn mở nó, tôi thực sự nhớ nó. Ngay khi tôi kiểm tra xung quanh vì tò mò, tôi ghé thăm Paris và New York. Sau đó đến London và Barcelona, ​​nơi tôi sẽ đến sớm. Sau đó đến Hy Lạp, nơi tôi đang đi nghỉ.

Và vì vậy, nó vượt qua một phần tư đến một phần tư.

Phiên bản mới của Google Earth là một cái cớ tốt để cài đặt lại nó.

Lần này, mới – trái với tên của ứng dụng – không liên quan đến Trái đất, mà là môi trường xung quanh xa xôi. Theo quan điểm của toàn bộ hành tinh, ứng dụng cho thấy một bức tranh thực sự về các ngôi sao và thậm chí cả thiên hà của chúng ta được nhìn thấy trong mặt cắt ngang.

Khi bạn xoay chế độ xem, nó sẽ điều chỉnh giao diện mới trong khi duy trì bản đồ bầu trời thực sự. Tính năng này trước đây có sẵn trong trình duyệt và trong ứng dụng máy tính để bàn, nhưng chỉ các tuyến đường đi đến ứng dụng Google Earth trên Android và iOS.

google trái đất

Hình ảnh bầu trời đến từ Đài thiên văn Nam Âu ở Đức. Trong cài đặt tiêu chuẩn, độ phân giải của lớp vũ trụ thấp, vì vậy tôi khuyên bạn nên bật tùy chọn menu (biểu tượng bánh hamburger ở góc bên trái) và đặt chất lượng kết xuất ở mức cao nhất. Điều đáng chú ý là bầu trời có thể được nhìn rõ hơn khi chúng ta cầm điện thoại thông minh theo hướng nằm ngang.

Tôi cảnh báo bạn, ứng dụng đẩy.

google trái đất

Nếu đây sẽ là liên hệ đầu tiên của bạn với Google Earth trong một thời gian dài, tôi cảnh báo bạn. Các ứng dụng ép. Ngoài việc xem toàn bộ thế giới ở chế độ 3D, tôi khuyên bạn nên xem chức năng của Explorer với các chuyến đi được tạo ra, ví dụ như BBC Earth, National Geographic hoặc NASA. Bạn cũng có thể xem các lớp được chuẩn bị đặc biệt tại đây, ví dụ: hiển thị các thay đổi ở nắp dưới ở một khu vực được chọn trên Trái đất.

Thêm vào đó là các quả cầu ảnh, Chế độ xem phố hoặc cuối cùng là cốc đo cho phép bạn đo khoảng cách giữa hai vị trí bất kỳ trên Trái đất.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Google Earth miễn phí trên Android và iOS. Hãy nhớ rằng, tôi đã cảnh báo bạn.