Ứng dụng Google Messages để nhận các danh mục tin nhắn để quản lý SMS hiệu quả

Ứng dụng Google Messages để nhận các danh mục tin nhắn để quản lý SMS hiệu quả

Vài ngày trước, chúng tôi đã thấy một tùy chọn khả thi trong Google Messages để cho phép người dùng tự động xóa OTP sau 24 giờ. Sự phát triển mới nhất cho thấy rằng công ty đang tập trung nhiều hơn vào chức năng của ứng dụng, như bây giờ thử nghiệm các danh mục tin nhắn.

Như XDA , Google Messages có thể sớm có các danh mục để giúp bạn sắp xếp hộp thư đến của mình tốt hơn. Các các danh mục mới được đề cập bao gồm Tất cả, Cá nhân, Giao dịch, OTP, Phiếu mua hàng, v.v.. Sau khi được bật, các tin nhắn sẽ được tự động nhóm lại thành các danh mục này để truy cập nhanh. Điều này có vẻ giống với bản cập nhật Tin nhắn của iOS 14 thực hiện những điều tương tự trên iPhone.

Từ giao diện của nó, các danh mục này sẽ có thể cuộn theo chiều ngang. Theo báo cáo, phần danh mục mới sẽ xuất hiện ở phần trên cùng của ứng dụng, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

danh mục tin nhắn googleHình ảnh: Nhà phát triển XDA

Với các danh mục tin nhắn mới này, Google Messages sẽ sánh ngang với các ứng dụng quản lý SMS hàng đầu khác hiện có trên Android. Mặc dù đã mất một thời gian, nhưng thật tốt khi thấy rằng Google cuối cùng cũng đang đạt được tiến bộ để nâng cao trải nghiệm người dùng của ứng dụng. Đây chắc chắn là một bản cập nhật rất cần thiết cho Google Messages.

Điều đáng chú ý là danh mục mới cho Google Messages chưa có sẵn cho bất kỳ người dùng nào. Báo cáo đề cập rằng nhóm thư hiện không hoạt động. Tuy nhiên, điều đó rõ ràng sẽ được khắc phục vào thời điểm công ty tung ra tính năng này ở bản beta trên Cửa hàng Play. Bạn có thể dùng thử phiên bản beta của Google Messages bằng cách đăng ký chương trình beta trên Cửa hàng Play của ứng dụng để có thể truy cập vào tính năng này ngay khi nó bắt đầu được tung ra.

Tải xuống Google Messages từ Cửa hàng Play (Miễn phí)

Hình ảnh nổi bật Được phép: XDA Developers